Đừng bỏ lỡ danh sách top 5 Blog phát triển bản thân rất thú vị và hữu ích với nhiều bài học và kinh nghiệm dành cho bạn. 

Tại sao những website phát triển bản thân lại quan trọng? 

Các trang blog về phát triển bản thân chính là một nguồn động lực và cảm hứng tuyệt vời mà bất kì ai cũng có thể khai thác. Phát triển bản thân giúp chúng ta đạt được những mục tiêu và khát vọng trong đời. 

Và còn tuyệt vời hơn nữa, chúng hoàn toàn miễn phí. Giờ đây, chỉ với một cú nhấp chuột là bạn đã có thể truy cập vào nguồn tài nguyên phong phú và đa dạng. 

Tuy nhiên, nên chọn blog phát triển bản thân nào giữa biển thông tin ngồn ngộn trên internet. Danh sách top 5 Blog phát triển bản thân dưới đây sẽ là một gợi ý để bạn tham khảo.

Danh sách top 5 blog phát triển bản thân bạn không nên bỏ qua 

1. Blog của tác giả Nguyễn Phi Vân – Blog phát triển bản thân tốt nhất

Đây là một cái tên khá quen thuộc với nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Cô Nguyễn Phi Vân được biết đến nhiều qua những cuốn sách bán chạy như: Tôi, tương lai và thế giới, Mở cửa tương lai, Tôi đi tìm tôi,… 

Tác giả Nguyễn Phi Vân tốt nghiệp MBA tại Úc. Cô đã từng giữ các vị trí cao cấp về quản trị thương hiệu, bán lẻ, nhượng quyền & phát triển kinh doanh cho các tập đoàn lớn tại các khu vực thị trường châu Á, Trung đông, châu Phi & Đông Âu.

Phi Vân tham gia vào nhiều dự án chính phủ về phát triển doanh nghiệp & kinh tế sáng tạo tại Đông Nam Á, hiện là cố vấn đề án 844 về phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp Việt Nam & chủ tịch mạng lưới đầu tư thiên thần Đông Nam Á.

Với kinh nghiệm và vốn sống phong phú, Blog Nguyễn Phi Vân mang đến cho mọi người những kiến thức thú vị và bổ ích về phát triển bản thân. 

2.  Advanced Life Skills 

Blog phát triển bản thân này được tạo ra bởi Jonathan Wells. Anh luôn tự coi mình là một người học trò của cuộc đời. 

Trong nhiều năm, anh ấy đã làm việc với các vận động viên và nhận ra rằng kỷ luật là niềm vui đối với họ trong khi đó là nỗi đau đối với hầu hết mọi người. 

Do đó, mục tiêu của anh ấy là “cho phép bạn thực hiện những điều chỉnh đơn giản trong niềm tin cốt lõi của mình và xóa bỏ bất hòa nội bộ”. Từ đó, giúp bạn sẵn sàng về mặt tinh thần để cam kết thực hiện các mục tiêu của mình.

Với nhiều chủ đề phong phú và thú vị, Blog Advanced Life Skills thực sự là một kênh tham khảo hữu ích dành cho bạn. 

3.  Think Simple Now – Blog phát triển bản thân để cuộc sống đơn giản hơn

Thành công trong cuộc sống là một quá trình vượt qua những thử thách. Để thành công bạn cần có sự kiên nhẫn, chăm chỉ và bền bỉ. 

Tuy nhiên, điều đó không hề phức tạp chút nào mà hoàn toàn ngược lại. 

Bạn có thể tìm thấy trong blog Think Simple Now những bài học tuy đơn giản nhưng cực kì sâu sắc.  Qua đó, Blog muốn mang đến thông điệp cho người đọc: hãy hiểu rằng cuộc sống thực sự rất đơn giản. 

Trang web của Tina Su luôn cung cấp cho mọi người những lời khuyên thiết thực và động lực mà chúng ta có thể thực sự áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình để sống đơn giản và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

4.The Change Blog – Đời thay đổi khi ta thay đổi

Khám phá nguồn cảm hứng thay đổi bản thân bất tận với The Change Blog. Trang Blog được tạo nên bởi Peter Clemens.

Đây là một blog cộng đồng đăng các câu chuyện của mọi người về sự thay đổi cá nhân. Nói cách khác, blog nói về câu chuyện của những con người khác nhau, những người sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thay đổi, tìm thấy hạnh phúc và ý nghĩa trong cuộc sống. 

Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu thay đổi cuộc sống của mình và trở thành người giỏi nhất có thể, thì Blog này phải nằm trong danh sách của bạn.

5.  Four Hour Work Week – Blog giúp cuộc sống hiệu quả và thú vị hơn

Bạn có muốn làm việc 4h mỗi tuần? Đừng bỏ qua blog  Four Hour Work Week của Timothy Ferriss.

Timothy Ferriss đã được xếp vào danh sách “Những người kinh doanh sáng tạo nhất” của Fast Company. Anh ấy đã viết những cuốn sách về self-help cực kỳ nổi tiếng như The Four-Hour Workweek hay The Four-Hour Chef. 

Anh ấy có một phong cách viết sống động và gây nghiện, được thực hiện với sự chắp vá của các mẹo, giai thoại cá nhân, các nguồn tài liệu hữu ích và triết lý cơ bản. Blog khám phá một số ý tưởng của anh ấy về việc thiết kế cuộc sống bạn muốn, không làm việc quá nhiều và xây dựng kỹ năng nhanh chóng. 

Trên đây là danh sách top 5 Blog phát triển bản thân thú vị và hữu ích, Green Edu hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy được nguồn cảm hứng và động lực để không ngừng tiến bộ mỗi ngày.

>> Top 22 ý tưởng phát triển bản thân đơn giản nhưng hiệu quả