Với kinh nghiệm đa chiều từ đội ngũ mentor từng là du học sinh tại các bậc học ở Úc, cũng như đã làm việc đa ngành tại quốc gia xinh đẹp này, Green Edu mang đến workshop “Hành trang du học” thiết kế riêng cho học sinh, sinh viên của EMK Global nhằm giúp các bạn trang bị những kiến thức, thông tin liên quan đến du học Úc. Tại buổi Webinar du học Úc, đại diện EMK, Kaplan Business School và KT Digital sẽ chia sẻ cho các bạn về:

  • Môi trường học tập, cách sinh hoạt và làm việc tại các bang của Úc
  • Cách thức học tập tại Úc giúp các em hòa nhập với môi trường nhanh và hạn chế căng thẳng trong việc học
  • Những kỹ năng học thuật cần có khi theo học các bậc học tại Úc
  • Kinh nghiệm liên quan đến tìm nơi ở, sử dụng dịch vụ tiện ích, các quy định và điều luật cần biết liên quan đến lợi ích của du học sinh
  • Kinh nghiệm tìm và xin việc làm trong lúc đi học và sau khi tốt nghiệp
  • Những chia sẻ về nước Úc qua lăng kính sinh viên
Đội ngũ diễn giả buổi webinar du học Úc

Chương trình “Hành trang du học” hiện đang ưu đãi những suất đầu tiên cho các bạn đăng kí tham gia chương trình Webinar Master Your Career do EMK và Green Edu đồng hành tổ chức. Nhanh tay đăng ký tham gia tại https://emkglobal.vn/su-kien/master-your-career/ để nhận được nhiều ưu đãi từ EMK, KBS và Green Edu nhé!

EMK Global là tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế, tư vấn giáo dục và định cư tại các quốc gia phát triển trên thế giới. EMK là chuyên gia về các Giải pháp Du học và Định cư Toàn cầu. EMK Global Vietnam là thành viên chính thức của EMK Global có trụ sở chính tại Sydney, Úc. EMK tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 100 trường đại học, cao đẳng, phổ thông tại Úc, Canada, Mỹ, Singapore, và Châu Âu

Kaplan Business School (KBS), thuộc tập đoàn Kaplan nổi tiếng trên toàn thế giới, có trụ sở tại 5 bang của úc. Ngoài việc đào tạo đa ngành, thì chi phí hợp lí, địa điểm thuận tiện cũng như dịch vụ chăm sóc sinh viên được đánh giá 5 sao cũng là những lí do khiến KBS (https://www.kbs.edu.au/) luôn nằm trong top tìm kiếm của sinh viên quốc tế.

KT Digital là đơn vị hỗ trợ triển khai các giải pháp về digital marketing, giúp khách hàng xây dựng nền tảng marketing số dựa trên quy chuẩn và công nghệ digital marketing mới nhất trong thời đại 4.0.

Thời gian: 10:00 giờ Việt Nam | Thứ 7, ngày 17.09.2022

Đăng ký tham gia ngay để mọi câu hỏi của bạn đều được giải đáp bằng cách qua link: https://emkglobal.vn/su-kien/master-your-career-with-kaplan-business-school-kbs

Green Edu là tổ chức đào tạo kiến thức và kỹ năng đồng hành hỗ trợ thế hệ trẻ hình thành và xây dựng tư duy phát triển bản thân và xã hội bền vững. Để có thể đạt được mục tiêu về phát triển bản thân “bền vững”, Green Edu tin rằng việc hiểu bản thân và tạo thói quen nâng cao tinh thần học hỏi cũng như chuẩn bị cho mỗi bước đi là điều cực kỳ thiết yếu. 

Nắm bắt những lo lắng của du học sinh và mong muốn người học có được trải nghiệm tốt nhất trên con đường du học theo lộ trình đã vạch ra, Green Edu đem đến chương trình “Hành trang du học – Pre departure session” gói gọn trong 4 tiếng workshop. Đến với buổi Workshop, bạn sẽ có cơ hội tham gia mentoring 1:1 trị giá 1,300,000 VND để được định hướng về hành trang học tập tại Úc. 

Đội ngũ mentor tại Green Edu sẽ bật mí cho bạn nên chuẩn bị như thế nào cho hành trình du học Úc sắp tới. Ngoài ra, khi tham dự Webinar, bạn sẽ được gia nhập cộng đồng mentor – mentee và đội ngũ Green Edu đồng hành cùng bạn trong khoảng thời gian chuẩn bị du học và trong suốt thời gian đầu học tập tại Úc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về buổi Webinar, hãy liên hệ với Green Edu qua hotline: 078 989 49 04 hoặc inbox fanpage: https://www.facebook.com/greenedu.sea.connect để được hỗ trợ giải đáp.