Có thể nói để sinh viên có thể đáp ứng được yêu cầu công việc, ngoài chuyên môn các bạn trẻ cần trang bị cho bản thân kỹ năng mềm để sẵn sàng chinh phục hành trình sự nghiệp. Trong các buổi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ góc nhìn cùng sinh viên, Green Edu nhận thấy rất nhiều bạn mong muốn tìm kiếm khóa học rèn luyện kỹ năng mềm để phát triển bản thân, định hình tư duy để sẵn sàng chinh phục sự nghiệp trong tương lai.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Green Edu đã ra mắt chuỗi Workshop rèn luyện kỹ năng với các chuyên đề “hot” nhất hiện nay: 

1. Xây dựng lộ trình “Phát triển bản thân” (Individual Development Plan) 

Không ai có thể hiểu mình bằng chính bản thân mình. Nhưng “Thấu hiểu chính mình” như thế nào nếu không dựa trên các phương thức phân tích khoa học. Với khóa học này, Green Edu còn gợi ý những phương thức xây dựng lộ trình phát triển cá nhân một cách hợp lý. Nhờ bạn bạn sẽ biết cách lập kế hoạch cho các mục tiêu ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

>> Đăng ký “Khóa học Kỹ Năng Mềm SkillUp – Phát Triển Bản Thân”: https://bit.ly/greenedu-idp

2. Rèn luyện “Tư duy phản biện tích cực” (Critical thinking) 

Cung cấp kinh nghiệm đời thực và học thuật liên quan đến tư duy đa chiều. Bạn sẽ được chia sẻ một số phương pháp lập luận tư duy logic và mẹo rèn luyện tư duy phản biện hiệu quả.

Làm thế nào để rèn luyện tư duy phản biện tích cực

>> Đăng ký “Khóa học Kỹ Năng Mềm SkillUp Tư Duy Phản Biện Tích Cực”: https://bit.ly/greenedu-criticalthinking

3. “Tư duy thiết kế” (Design Thinking) – Hiểu sao cho đúng

Có cần hiểu về thiết kế khi muốn hình thành và xây dựng tư duy thiết kế hiệu quả? Bạn nghe nói nhiều về tư duy thiết kế, nhưng cụ thể đó là gì? Cách thức áp dụng vào công việc và cuộc sống như thế nào? Green Edu sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

>> Đăng ký “Khóa học Kỹ Năng Mềm SkillUp Tư Duy Thiết Kế (Design Thinking)”: https://bit.ly/greenedu-designthinking

4. Bán “bản thân” (Marketing Yourself) khó hay dễ 

Bạn muốn “marketing” bản thân nhưng không biết làm thế nào. Workshop sẽ giúp bạn biết cách “bán mình” ấn tượng trong bất kì tình huống nào của cuộc sống. Green Edu sẽ chia sẻ cùng bạn những tips đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn và dễ áp dụng nhất khi bạn cần tập luyện việc “market” bản thân. Green Edu sẽ cùng đồng hành với thế hệ trẻ vượt qua sự nhút nhát của bản thân để xây dựng thương hiệu cá nhân.

>> Đăng ký “Khóa học Kỹ Năng Mềm SkillUp Marketing Yourself”: https://bit.ly/greenedu-marketyourself-1

5. Kể “Chuyện” bắt trọn người nghe (Storytelling) 

Tạo ra câu “truyện” trong câu chuyện bạn nói là một nghệ thuật, và người kể câu chuyện đó khiến người nghe chăm chú và trầm trồ, là một nghệ sĩ. Thoạt nghe điều này có vẻ cao siêu, khó thực hiện, nhưng nếu biết cách khai phá bản thân, bạn sẽ tự tin đem đến cho người nghe những câu chuyện lôi cuốn.

Storytelling là một môn trong khóa học rèn luyện kỹ năng mềm do Green Edu cung cấp

6. Tự tin “Diễn thuyết trước công chúng” (Public Speaking)

Nếu bạn đang ngại nói chuyện trước đám đông và đang tìm cách để cải thiện, workshop này dành cho bạn. Green Edu sẽ chia sẻ một số bí quyết giúp bạn biết cách nói đúng, nói đủ. Ngoài ra, mentor cũng bật mí cách nói lôi cuốn, khiến người nghe cuốn hút và ghi nhớ những gì bạn truyền tải. Với khóa Public Speaking, bạn còn được chia sẻ cách tận dụng ngôn ngữ cơ thể để tăng khả năng thuyết phục của chính mình.

>> Đăng ký “Khóa học Kỹ Năng Mềm SkillUp Storytelling & Public Speaking”: https://bit.ly/greenedu-storytelling-publicspeaking

Nếu bạn quan tâm đến cả 6 chủ đề, hãy đăng ký “Khóa học 6 Kỹ Năng Mềm SkillUp” tại: https://bit.ly/greenedu-skillsworkshop để không bỏ lỡ bất kỳ chuyên đề nào về rèn luyện với chi phí ưu đãi.

Trong tháng 9, Tiki và Green Edu sẽ có nhiều ưu đãi dành cho bạn khi đăng ký mua các khóa học rèn luyện kỹ năng. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về chuỗi chương trình rèn luyện kỹ năng, hãy gọi hotline: 078 989 49 04 để được tư vấn nhanh nhất