Úc là quốc gia có nền giáo dục đứng top đầu thế giới, cũng như cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên quốc tế. Tuy nhiên bạn đã nắm rõ điều kiện du học Úc và biết nên chuẩn bị gì cho hành trang học tập tại xứ sở chuột túi. Sau covid, các nước phát triển đang thiếu hụt nguồn nhân lực nghiêm trọng dẫn đến cơ hội du học và định cư chưa bao giờ dễ dàng hơn. Bạn đã chuẩn bị vốn ngoại ngữ và đã sở hữu tấm bằng IELTS để nắm chắc cơ hội quý giá “2 năm covid có 1” này hay chưa. Nếu câu trả lời là chưa, đừng bỏ qua Webinar du học Úc – Master Your Career diễn ra vào ngày 17/09/2022 lúc 10:00 giờ Việt Nam.

Tham gia Live Webinar: Master Your Career do Green Edu, EMK, Kaplan Business School và KT  Digital tổ chức để chuẩn bị lộ trình và kế hoạch hoàn hảo nhất đến với môi trường học tập và làm việc tại “xứ sở Kangaroo”.

Nội dung chương trình: 

  • Chia sẻ quy trình và những lưu ý khi xin cấp visa du học Úc sau 3 năm Covid-19
  • Giải đáp thắc mắc các trường đã giảng dạy trực tiếp tại campus hay vẫn còn học trực tuyến (online) do ảnh hưởng của đại dịch
  • Bật mí một số ngành hot thu hút sự quan và lộ trình học thế nào để dễ kiếm việc làm sau khi ra trường?
  • Học sinh sinh viên cần chuẩn bị gì trước khi bắt đầu hành trình sang Úc du học?
  • Và một số câu hỏi khác liên quan đến du học Úc
Webinar du học Úc

Thời gian: 10:00 giờ Việt Nam | Thứ 7, ngày 17.09.2022

Đăng ký tham gia ngay để mọi câu hỏi của bạn đều được giải đáp bằng cách qua link: https://emkglobal.vn/su-kien/master-your-career-with-kaplan-business-school-kbs

Thấu hiểu những lo lắng của các du học sinh và mong muốn người học có được trải nghiệm tốt nhất trên con đường phát triển với lộ trình đã vạch ra, Green Edu kết hợp cùng EMK Global đem đến chương trình “Hành trang du học – Pre departure session” gói gọn trong 4 tiếng workshop. Đến với buổi Pre departure, bạn sẽ được bật mí nên chuẩn bị như thế nào cho con đường du học của mình. Bên cạnh đó, bạn còn biết để học tập tại Úc cần trang bị kỹ năng gì và cuối cùng là cơ hội tham dự mentoring 1:1 trị giá 1,300,000 VND để sẵn sàng học tập, làm việc và sinh sống tại Úc.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về buổi Webinar du học Úc, hãy liên hệ với Green Edu qua hotline: 078 989 49 04 hoặc inbox fanpage: https://www.facebook.com/greenedu.sea.connect để được hỗ trợ giải đáp.