Trải nghiệm tháng 10
cùng thử thách

"Toàn tiếng Anh"

Tham gia lớp học online hoàn toàn miễn phí với giảng viên tại Úc

Skill-Up Trial Class

Chương trình

Skill-Up Trial Class

Với 2 giờ trải nghiệm cùng đội ngũ trainer tại trường The Learning Professionals, bạn sẽ biết cách phát triển và xây dựng đề án kinh doanh (business proposal) như thế nào để thu hút nhà đầu tư khi gọi vốn.

Chương trình

Decoding IELTS

Với chương trình “Decoding IELTS”, Green Edu sẽ giúp sinh viên, người đi làm cải thiện khả năng sử dụng ngoại ngữ. Với lộ trình và phương pháp học được thiết kế theo nhu cầu của người học, bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp vốn ngoại ngữ, vượt qua các kỳ thi tiếng Anh với số điểm mong muốn và tự tin trong giao tiếp.

Chương trình

Design Thinking

Design Thinking giúp các bạn trẻ xây dựng lối tư duy thiết kế, cách brainstorm ý tưởng và tối ưu quy trình giải quyết vấn đề khi phát triển sản phẩm và dịch vụ. Tư duy thiết kế hướng tới trải nghiệm, sáng tạo và cải tiến. Đây không chỉ là tư duy để phát triển bản thân mà còn là giải pháp hỗ trợ xử lý các vấn đề trong cuộc sống và công việc một cách tối ưu nhất.

Giới thiệu

Green Edu

Green Edu được chính thức thành lập vào cuối năm 2018 với sứ mệnh cải thiện hệ sinh thái khởi nghiệp và nguồn nhân lực trong ngành nông nghiệp định hướng theo chuỗi giá trị thị trường trên nền tảng logistic.

Với chặng đường 3 năm, tổ chức trên 11 sự kiện cộng đồng, Green Edu đã đặt chân đến 21 tỉnh thành và tập hợp được hơn 400 người có cùng mối quan tâm đến nền nông nghiệp nước nhà.

Sau khi có được những cột mốc nhất định, hiện Green Edu bước sang trang mới và mở rộng định hướng nhằm hướng tới phát triển con người, phát triển bền vững để không chỉ đóng góp cho nền nông nghiệp nước nhà mà còn cho nhiều lĩnh vực khác.

Green Edu – Where Emotion meets Intelligence.

1
Sự Kiện
2
Tỉnh Thành
199
Người tham dự

Green Edu đồng hành cùng những đội khởi nghiệp trẻ hướng đến

Phát triển bền vững

Cảm nhận

“Cứng kỹ năng mềm. Mềm kỹ năng cứng”

5/5
Khoa Lê

“Đào tạo hướng tới kinh tế xanh, phát triển bền vững, cộng đồng hài hoà, con người văn minh”

5/5
Kỳ Trương

“Green Edu là nơi để học hỏi, làm việc và phát triển bản thân, phát triển những cộng đồng xanh”

5/5
Hồng Phạm

“Green Edu, giúp bạn phát hiện ra những điểm “xanh” nhất ở bản thân mình. Từ đó tạo nên giá trị “xanh” cho cộng đồng và xã hội”

5/5
Tracy Lê

“Green Edu: nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ phát triển bản thân, nơi xây dựng cộng đồng nhân sự xanh vì một ngày mai bền vững”

5/5
Phương Uyên

“Thật sự, cảm thấy những chương trình kĩ năng mà Green Edu mang đến vô cùng cần thiết và bổ ích, đáp ứng đầy đủ nhu cầu về kĩ năng cứng lẫn mềm cho bản thân mỗi người trong xã hội ngày nay nói chung và Gen Z nói riêng”

5/5
Vy Võ Ngọc Tường

“Mình từng học lớp Bức khoá hiệu suất làm việc ở Green Edu. Tại đây, mình vừa là người học và đôi khi mình cũng chính là người chia sẻ. Lớp học chủ động giúp mình nghe được nhiều góc nhìn xoay quanh các vấn đề được khai thác một cách thú vị. Những thông tin mình nhận được ở đây khá mới lạ, hữu ích và vô cùng thực tế; ví dụ như dù là cấp dưới thì mình vẫn có một số “quyền” mà trước giờ mình không nghĩ tới để có thể triển khai công việc hiệu quả hơn.”

5/5
Tuệ Trần

“Green Edu mang lại những khóa học vô cùng bổ ích và cần thiết cho mỗi người đặc biệt là các bạn sinh viên Việt Nam”

5/5
Duy Khang Lương

“Môi trường vừa thân thiện vừa chuyên nghiệp, mình thật sự học hỏi được nhiều điều ở các workshop của Green.”

5/5
Phạm Nguyễn Minh Thư

“Chương trình đào tạo của Green Edu thật sự bổ ích. Rất thích định hướng phát triển bền vững Green Edu hướng đến”

5/5
Ngoc Ho

Đăng ký tham dự

    Bạn quan tâm tới chương trình nào?