phát triển kỹ năng mềm

6 Skills Workshop

6 Skills workshop là chuỗi chương trình chia sẻ những kỹ năng cần thiết hướng đến mục tiêu hỗ trợ các bạn trẻ (đặc biệt là học sinh, sinh viên) rèn luyện kỹ năng, tư tưởng và góc nhìn nhằm phát triển bản thân bền vững cho hiện tại và mai sau.

Cách thức tham gia:

  • Để lại thông tin đăng ký bằng cách điền vào biểu mẫu (form) bên dưới

Hoặc liên hệ:

Bạn sẽ chắt lọc được gì sau khi tham gia chuỗi 6 workshop?

 Chuỗi workshop sẽ trang bị những góc nhìn, kinh nghiệm và kỹ năng liên quan đến phát triển bản thân, rèn luyện tư duy, củng cố kỹ năng mềm thực tiễn để trở thành “phiên bản tốt nhất của chính mình”. 

 Qua chuỗi workshop, Green Edu hy vọng các bạn trẻ sẽ được truyền cảm hứngđể tăng cao giá trị của bản thân và hỗ trợ cộng đồng cùng nhau phát triển.

Phát triển bản thân (Individual Development Plan - IDP)

  • IDP là workshop xây dựng cho bạn và mỗi phiên bản của mỗi người đều độc nhất vô nhị. IDP mang đến cho bạn cách thức để nhìn thấu chính mình dựa trên các phương thức phân tích khoa học.
  • Ngoài ra IDP cũng giúp mỗi cá nhân xây dựng những lộ trình phát triển hợp lí về sau. Tham gia workshop IDP, bạn sẽ thu thập được cách lập bảng kế hoạch phát triển bản thân trong ngắn hạn, trung hạn và dài hạn.

Tư duy phản biện tích cực (Critical thinking)

  • Tư duy phản biện là một trong những kỹ năng quan trọng trong giai đoạn 4.0 hiện nay. Workshop Critical thinking cung cấp cho bạn những kinh nghiệm liên quan đến tư duy đa chiều. Đến với buổi chia sẻ critical thinking, bạn sẽ được chia sẻ một số phương pháp lập luận tư duy logic. Ngoài các phương pháp lập luận này, bạn còn biết một số mẹo để rèn luyện tư duy phản biện hiệu quả.

Tư duy thiết kế (Design thinking)

  • Design thinking cung cấp cho người chưa có tư duy sáng tạo phương pháp brainstorm ý tưởng. Design thinking sẽ giới thiệu tổng quan về quy trình thiết kế, giải quyết vấn đề khi phát triển sản phẩm, dịch vụ, quảng bá và truyền thông. Bạn sẽ biết cách cân bằng giữa thực tế và ý tưởng để làm chủ tư duy sáng tạo của mình.

Khẳng định bản thân (Market yourself)

  • Tất cả chúng ta đều có những giá trị mà không ai khác có vậy làm thế nào để bật lên những giá trị đó. Market yourself giúp bạn “bán” bản thân một cách tinh tế, khiến đối phương ấn tượng và sẵn sàng săn đón. Ngoài ra, bạn có thể khẳng định bản thân bằng việc sử dụng lời nói để tác động đến tư duy của người đối diện, để họ nhìn nhận bạn với lăng kính đặc biệt hơn.

“Chuyện” bắt trọn người nghe (Storytelling)

  • Kể chuyện và tạo ấn tượng không phải là điều dễ. Buổi workshop này sẽ chỉ bạn cách gây ấn tượng với người nghe thông qua câu chuyện bạn truyền tải.
  • Workshop storytelling cũng chia sẻ một số kỹ thuật quan trọng để đem lại câu chuyện lôi cuốn. Ngoài ra, bạn sẽ chắt lọc và mang về những phương pháp và bí quyết để xây dựng, lồng ghép yếu tố bất ngờ vào câu chuyện.

Diễn thuyết trước công chúng (Public Speaking)

  • Bạn muốn nói chuyện trước công chúng nhưng lại thiếu tự tin. Đến với buổi workshop Public Speaking, bạn sẽ biết cách nói đúng và đủ thông tin trọng tâm.
  • Bên cạnh đó, bạn sẽ được chia sẻ cách tận dụng ngôn ngữ cơ thể để tăng khả năng thuyết phục người nghe.

Những Điều Đạt Được

Sau Khi Hoàn Tất Khoá Đào tạo

Được tích lũy kiến thức và kỹ năng mềm.

Được chia sẻ cách thức phát triển bản thân.

Được định hướng phát triển trí tuệ và cảm xúc.

Được kết nối với cộng đồng Green Edu – “lifelong learning” và được chia sẻ tips liên quan đến học tập, cuộc sống, phát triển bản thân.

Cơ hội được tuyển dụng làm thực tập sinh hoặc làm chính thức cho các công ty đối tác của Green Edu.

Liên hệ tư vấn về Khoá Đào Tạo