Dưới đây là quy trình tuyển dụng của Green Edu.
Mong là chúng ta sẽ có cơ hội đồng hành trên chặng đường sắp tới!

 1. Ứng tuyển:
  Ứng viên có thể tìm hiểu về các vị trí đang tuyển dụng và gửi Mẫu thông tin ứng viên tại đường đây
 1. Tiếp nhận hồ sơ:
  Bộ phận nhân sự của Green Edu sẽ gửi thư xác nhận sau khi đã tiếp nhận hồ sơ và thông tin ứng tuyển. 
 1. Phỏng vấn qua điện thoại:
  Với các ứng viên phù hợp với yêu cầu của vị trí cần tuyển, Green Edu sẽ gọi điện để làm rõ một số thông tin trước khi gửi lời mời phỏng vấn trực tiếp.
Calling confirm
 1. Phỏng vấn trực tiếp và trải nghiệm:
  Tại vòng phỏng vấn này, ứng viên sẽ trò chuyện với các đồng nghiệp tương lai của mình tại Green Edu. Các chủ đề chính thường được thảo luận gồm: Kinh nghiệm, kỹ năng, khả năng làm việc và tổ chức công việc, định hướng phát triển cá nhân, và sự phù hợp với các dự án và môi trường tại Green Edu.
  Tùy từng ứng viên và vị trí mà ứng viên có thể được mời tham gia các hoạt động chung cùng đội ngũ Green Edu trong một đến hai tuần.

 

 1. Thông báo kết quả:
  Kết quả của vòng phỏng vấn và trải nghiệm sẽ được thông báo qua điện thoại/ email trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày phỏng vấn. 
  Với các ứng viên đã dành sự quan tâm cho Green Edu nhưng hiện tại chưa phù hợp với vị trí ứng tuyển, đội ngũ Green Edu vẫn sẽ lưu giữ hồ sơ và liên lạc lại khi có những cơ hội hợp tác về sau.
Working now
Contracts
 1. Thỏa thuận hợp đồng:
  Sau vòng phỏng vấn và trải nghiệm, với sự đồng thuận của đôi bên, ứng viên phù hợp sẽ được mời đến thỏa thuận về hợp đồng và các vấn đề liên quan, bao gồm: loại hợp đồng, phạm vi công việc, mức lương, thời gian làm việc.
  Sau thời gian thử việc và vòng đánh giá hiệu suất làm việc, ứng viên sẽ được mời thỏa thuận và ký hợp đồng lao động chính thức.

 

 1. Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển:
  Ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới bộ phận nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới.
  Sơ yếu lý lịch bản gốc | Bằng tốt nghiệp bản sao công chứng | Chứng minh thư photo có xác nhận của địa phương | Hộ khẩu photo có xác nhận của địa phương.
Result Noti