Tham Gia Cùng Chúng Tôi

Trên chặng đường khởi động và làm mới hệ sinh thái của Green Edu và chuyên sâu vào mảng giáo dục, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến các giá trị bền vững về một nguồn nhân lực trẻ – mới – năng động cung ứng cho thị trường Việt Nam (sustainable), cùng kiên định với mục tiêu ngắn hạn & lâu dài mà GreenEdu nhắm đến (steadfast-moving), luôn có tinh thần cầu thị và bức phá trong định hướng ngành (innovative), và quan trọng hơn hết là kết nối được giá trị cảm xúc và trí tuệ giúp cân bằng ranh giới giữa “thân” và “tâm trí” trong mỗi con người (Emotelligence). 

Tại Green Edu, các khóa đào tạo dài hạn và ngắn hạn được thiết kế và phát triển để đào tạo nguồn nhân lực trẻ không chỉ kiến thức nền tảng, trọng tâm theo chuyên ngành, được cấp bằng quốc tế về học thuật, mà còn xen kẽ đào tạo về tư duy, phát triển bản thân với bộ kỹ năng mềm, kỹ năng sống, khả năng “cân bằng” cảm xúc (wellbeing).

Green Edu liên kết với nhiều đơn vị đào tạo uy tín trong nước và quốc tế để bồi dưỡng các nhân tố trẻ đột phá hướng tới tầm vóc quốc tế và phát triển bền vững.

Ngoài ra, Green Edu còn phát triển các dự án cộng đồng hướng đến trẻ em, hỗ trợ nông nghiệp Việt Nam cũng như các startup trẻ có đam mê phát triển Việt Nam xanh bền vững.

Anh/Chị đang tìm các Khoá đào tạo cho bản thân mình?

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Anh/Chị là Phụ huynh và đang tìm các khoá đào tạo cho con?

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

Anh/Chị là Mentor

Và muốn tham gia đồng hành cùng Green Edu

Trên hành trình mới và cho giai đoạn ra mắt các sản phẩm, dịch vụ về giáo dục trong thời gian sắp tới, Green Edu rất cần sự đồng hành của các anh/chị mentor tham gia vào đội ngũ cố vấn cho các bạn học viên. Green Edu mang đến các hội thảo (workshop), các buổi cố vấn song song với các bài học lý thuyết để hướng dẫn, chia sẻ đến người học các tình huống thực tế đang diễn ra trong thế giới thực…

Green Edu mong muốn được đồng hành cùng các anh/chị cùng chung định hướng phát triển con người, phát triển bền vững – cùng chung tay xây dựng Việt Nam xanh bền vững.

Tình nguyện xanh
cho Cuộc sống xanh

Green Edu triển khai các dự án phát triển và tạo môi trường cho tài năng trẻ phát huy thế mạnh và cống hiến cho cộng đồng, cho hệ sinh thái khởi nghiệp, kinh doanh vì cộng đồng. Nền tảng các dự án, chương trình này được xây dựng dựa trên tinh thần đồng kiến tạo, tinh thần học tập, đào tạo và phát triển bền vững.

Các bạn sẽ được làm việc với đội ngũ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vì cộng đồng, hướng đến sứ mệnh thúc đẩy hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển vì một Việt Nam xanh bền vững.