Từ ngày 26 đến 31 tháng 3 vừa qua, tại Hội trường Khách sạn Riverside, số 18 Tôn Đức Thắng, quận 1, Green Edu đã phối hợp với Viện Kinh tế Nông nghiệp hữu cơ tổ chức thành công khóa học Chuyển hóa bản thân thông qua nghệ thuật.

Transforming Art là sự kiện đầu tiên đánh dấu sự kết hợp giữa Green Edu và Viện trong việc thực hiện khóa học đào tạo nội bộ cho nhân viên. Tham gia khóa học có sự góp mặt của các anh chị lãnh đạo và nhân viên đến từ các công ty trong chuỗi giá trị nông nghiệp bao gồm Viện Kinh tế Nông nghiệp Hữu cơ, Công ty Cổ phần Green Invest Holding, Công ty Cổ phần Lavifood, Tạp chí Nhà Quản Lý, Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Xanh – Green Communications, Công ty cổ phần Đồng Xanh, Green Edu và Teach For Vietnam.

Khóa học diễn ra với thời lượng 6 ngày dưới sự hướng dẫn của thầy  Master Ojas Oneness, một Nghệ sĩ Tỉnh thức, một Thiền sư, đồng thời là người chia sẻ về cách chuyển hóa cảm xúc thông qua nghệ thuật.

Mục tiêu của chương trình là giúp mỗi nhân viên sau khi tham gia khóa học đều hiểu được cách quản lý và cân bằng cảm xúc để công việc trở nên hiệu quả hơn, cuộc sống hạnh phúc và tích cực hơn; đánh thức tiềm năng vô hạn cũng như năng lượng Nghệ sĩ bên trong của mỗi người, từ đó khơi nguồn cảm hứng học tập và làm việc của nhân viên.

Kết thúc khóa học, mọi người tự xem xét để đánh giá sự thay đổi của bản thân trước và sau khóa học, cũng như gửi trao lời biết ơn tới những người tạo ra cuộc đời họ, nuôi dưỡng tâm hồn và thể xác cũng như đóng góp cho những thay đổi tích cực của họ.

Thành công của khóa học không chỉ dừng lại ở 6 ngày học và chia sẻ cùng thầy, mà  tinh thần Transforming Art vẫn còn lan tỏa tại Viện thông qua những cam kết luyện tập cụ thể của các học viên mỗi ngày sau đó với 1h15 phút thiền và 15 phút nhảy tự do.

Với tinh thần thực hành này, Green Edu mong muốn mang đến cho các anh chị em nhân viên trong Viện sự vui vẻ, bình anh, hạnh phúc để hướng tới một cuộc sống tự do và khai phóng.