Đâu là câu trả lời cho tương lai? Cho bạn, cho Việt Nam, và cho toàn xã hội đang đối mặt với biến đổi khí hậu và đại dịch toàn cầu?

Nông nghiệp, với vai trò nuôi dưỡng sự sống cho con người và cho nhiều sinh vật khác, và Việt Nam, một trong những nước xuất khẩu nông sản hàng đầu thế giới, đóng vai trò then chốt cho tương lai đó. Thế nhưng, sau nhiều chuyến đi về các vùng nông thôn, chúng tôi thấy đa phần chỉ còn người già ở lại với ruộng đồng. Con cái của họ hầu hết chọn những ngành nghề không phải “bán mặt cho đất bán lưng cho trời”. Nhiều người chọn sống xa nhà, vào thành phố tìm cơ hội mới.Lời giải cho cả hai thực trạng trên – làm thế nào để nông nghiệp Việt Nam đáp ứng được nhiệm vụ của thời đại mới, và làm thế nào để người trẻ phát huy được sức trẻ của mình – đang nằm trong tay bạn.

Hãy đến với Green Talk 09 để hiểu thêm về thực trạng của ngành nông nghiệp toàn cầu, để nắm bắt những cơ hội tuyển dụng và khởi nghiệp được chia sẻ bởi các khách mời. [Green Talk 09] Nông nghiệp cần – Người trẻ, bạn ở đâu? sẽ là câu trả lời cho bạn!
——————————–
Thông tin chương trình:

Thành phần khách mời:
👨 Tiến sĩ Trần Tấn Việt – Giám đốc CTCP Nghiên cứu Ứng dụng Mía đường Thành Thành Công – GĐ Trung Tâm Nghiên cứu Nông nghiệp Attapeu, Lào
👨 Đại diện phía trường Đại học Nông Lâm TPHCM
👱 Anh Huỳnh Thanh Dư – Co-founder Nông trại dược liệu Meron Farm
👱 Anh Lương Văn Tính – Co-founder – CEO thương hiệu trái cây NKN

Thời gian: 08:30 – 11:30, thứ Năm ngày 12/11/2020
Địa điểm: Trường Đại học Hutech, 475A Điện Biên Phủ P.25 Q.Bình Thạnh

🍀 Nội dung chương trình:
– 08:30 – 09:00: Hoạt động đầu giờ & Video bức tranh ngành nông nghiệp Việt
– 09:00 – 10:00: Tổng quan về nhân lực ngành nông nghiệp Việt Nam & Chia sẻ trải nghiệm làm nông trên đất bạn (Israel, Mỹ, Đài Loan)
– 10:00 – 10:15: Nghỉ giải lao
– 10:15 – 11:30: Tọa đàm “Nông nghiệp cần – Người trẻ, bạn ở đâu?” cùng các khách mời

Để tham gia chương trình, vui lòng đăng ký trước tại link: http://bit.ly/GT09_form

Phí hỗ trợ tổ chức sự kiện: 50.000 VND / người (Đóng trực tiếp tại sự kiện)

Lưu ý: Để đảm bảo an toàn cho những người tham dự, anh/chị vui lòng khai báo y tế, đo thân nhiệt khi check in và mang khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Mọi thắc mắc về chương trình, xin vui lòng liên hệ với BTC: Trần Gia Ân – 0901 847 442

Theo dõi những tin tức mới nhất về chương trình trên fanpage: www.facebook.com/greenedu.vn/
——————————–
Green Talk là chuỗi sự kiện do đội ngũ Cộng sự Chuỗi giá trị (VCA) thuộc Green Edu tổ chức, nhằm thay đổi và nâng cao nhận thức của người trẻ về nông nghiệp. Đồng thời, chương trình cũng kết nối và chia sẻ kiến thức đến những người đam mê nông nghiệ