Sự kiện “RMIT Business Analyst Champion” mùa 3. Với sự kiện năm nay, Green Edu hân hạnh đồng hành truyền thông cùng RMIT Analytics Club cho cuộc thi “RMIT BUSINESS ANALYST CHAMPION”, với mục đích lan tỏa thông tin về sân chơi giúp các bạn trẻ trang bị kiến thức nền tảng về phân tích kinh doanh.

Green Edu là tổ chức giáo dục chuyên đồng hành đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực xanh, cùng sứ mệnh nâng cao nghiệp vụ doanh nghiệp, khai phá các nhân tố trẻ tiềm năng, hướng tới tầm vóc quốc tế và phát triển bền vững. Mục tiêu “Bền vững” không chỉ gói gọn trong môi trường sống, phát triển kinh tế mà còn liên quan đến con người – đặc biệt là xây dựng nguồn nhân lực xanh. Với định hướng đó, Green Edu chú trọng xây dựng các khoá đào tạo về tư duy, kỹ năng và hỗ trợ các bạn trẻ áp dụng lý thuyết từ bài học vào cuộc sống. Trong các đối tác liên kết quốc tế hiện nay, Green Edu đồng hành cùng đơn vị MentorMe tại Úc để mang đến các chương trình đào tạo Business Analyst chất lượng quốc tế.

______________________________________

[RMIT BUSINESS ANALYST CHAMPION MÙA 3 – BẠN HỎI CHÚNG MÌNH TRẢ LỜI]

<English caption below>

📌 Link đơn đăng ký: https://bit.ly/RBAC2022Registration     

📌 Thông tin chi tiết: https://bit.ly/RBAC2022INFOBOOKLET   

📌 Hạn đăng ký: 11:59 PM Friday 28/10/2022  

✨Với đơn đăng ký của RBAC chính thức được mở,  chúng mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ các thí sinh tiềm năng về các yêu cầu và luật lệ khi dự thi RBAC. Vì vậy, bài post này được dành riêng để cung cấp cho thí sinh những thông tin cơ bản về những kỹ năng và dụng cụ cần thiết để tham gia RBAC, đồng thời chia sẻ lời khuyên về cách thức thành lập nhóm.

✨ Để giúp thí sinh có thể chuẩn bị một cách tốt nhất khi tham gia RBAC mùa 3, tụi mình sẽ giải đáp những câu hỏi thường gặp (FAQs) bên dưới:

📌 Nếu tôi hiện tại đang ở Việt Nam nhưng là một sinh viên ở một trường đại học nước ngoài thì tôi có thể tham gia hay không? Hoặc nếu tôi là một sinh viên ngoại quốc?

Tại RBAC mùa 3, chúng mình chào đón các thí sinh với mọi quốc tịch và nơi sống, đang theo học tại các trường đại học tại Việt Nam.

📌 Chúng tôi có thể thay đổi thành viên trong nhóm không?

🔹 Trường hợp thứ nhất: Trước khi đóng đơn vòng 1, nếu có ít hơn 4 thành viên muốn rút khỏi cuộc thi, đội bạn phải gửi mail cho ban tổ chức để thông báo với chúng mình cùng với sự xác nhận của cả 4 thành viên trong thời gian sớm nhất. Khi quá trình hoàn tất, nhóm của bạn có thể thay đổi thành viên và tiếp tục cuộc thi.

🔹 Trường hợp thứ hai: Sau khi đã hết hạn mở đơn cho vòng 1, khi có thành viên muốn rút khỏi cuộc thi, đội sẽ phải thi tiếp với những thành viên còn lại với ít nhất 3 thành viên

📌 Trong Vòng 1, các thí sinh sẽ phải làm bài test online theo đội hay cá nhân?

Bài test online trong Vòng 1 được làm theo đội. Link của bài test này sẽ được gửi tới email của bạn đội trường, và chỉ bạn đội trưởng mới có thể truy cập vào đường link. Vậy nên các đội nên sắp xếp và chia việc cho mỗi thành viên thật hiệu quả để có thể tận dụng khoảng thời gian được cho phép một cách tối đa.

📌 Điều gì sẽ xảy ra nếu đội trưởng của chúng tôi không gửi bài đúng hạn do bị lỗi kết nối Internet?

Để đảm bảo sự công bằng giữa tất cả các thí sinh tham gia, sẽ không có ngoại lệ cho việc nộp bài muộn. Vì vậy, hãy sử dụng thời gian một cách hiệu quả để vượt qua bài test. Nhưng vì chỉ có trưởng nhóm được truy cập vào đường link bài test nên nếu các thành viên khác cố gắng truy cập để nộp bài thì sẽ không được tính điểm. Vì vậy nếu gặp bất kì sự cố nào, các bạn hãy liên hệ ban tổ chức sớm nhất có thể để được hỗ trợ.

📌 Trong các tập dữ liệu có lỗi không?

Nếu các bạn phát hiện một số lỗi trong dữ liệu, nhiệm vụ của các bạn là xử lý các lỗi đó để có một tập dữ liệu sạch cho việc phân tích. Các lỗi được tạo ra có chủ đích và là một phần của đề thi.

📌 Nếu mình không ở TP. Hồ Chí Minh thì mình có được hỗ trợ kinh phí khi vào vòng chung kết không?

Tụi mình rất tiếc là không, nếu các bạn vào vòng chung kết thì các bạn vui lòng tự túc chi phí di chuyển và ăn ở. Tụi mình có thể đề xuất một số vị trí thuận tiện và gần trường nếu bạn có nhu cầu.

Chúng mình mong rằng bài post này có thể giải đáp các thắc mắc của thí sinh về cuộc thi RBAC mùa 3. Nếu các bạn còn câu hỏi nào khác thì hãy liên hệ tụi mình qua các nền tảng bên dưới nha.👇

👉 Tham gia Facebook Group để học hỏi thêm kiến thức BA và tìm kiếm đồng đội : https://www.facebook.com/groups/rbaccommunity 

Thông tin liên hệ:

📍𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/RBAChampion

📍𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: rba.champion@gmail.com

📍𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:

0333 110 415 (Ms. Mỹ Hà)

0945 836 529 (Mr. Ngọc Đỉnh)


———————————————————-

[𝐑𝐌𝐈𝐓 𝐁𝐔𝐒𝐈𝐍𝐄𝐒𝐒 𝐀𝐍𝐀𝐋𝐘𝐒𝐓 𝐂𝐇𝐀𝐌𝐏𝐈𝐎𝐍 𝐒𝐄𝐀𝐒𝐎𝐍 𝟑 – 𝐘𝐎𝐔 𝐀𝐒𝐊 𝐖𝐄 𝐀𝐍𝐒𝐖𝐄𝐑]

📌 𝐑𝐞𝐠𝐢𝐬𝐭𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐟𝐨𝐫𝐦: https://bit.ly/RBAC2022Registration   

📌 𝐈𝐧𝐟𝐨𝐫𝐦𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐁𝐨𝐨𝐤𝐥𝐞𝐭: https://bit.ly/RBAC2022INFOBOOKLET  

📌 𝐃𝐞𝐚𝐝𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐟𝐨𝐫 𝐫𝐞𝐠𝐢𝐬𝐭𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: 11:59 PM Friday 28/10/2022

✨ With RBAC’s registration officially opened, we have received many questions from our potential participants regarding RBAC’s rules and requirements. Hence, we dedicate this post to provide you with basic knowledge about the necessary skills and tools needed to participate in RBAC as well as offer you tips on how to form an ideal team. 

✨ Below are the answers to the Frequently Asked Questions (FAQs) to help our contestants be fully prepared for RBAC season 3:

📌 𝐈𝐟 𝐈 𝐚𝐦 𝐜𝐮𝐫𝐫𝐞𝐧𝐭𝐥𝐲 𝐢𝐧 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦 𝐛𝐮𝐭 𝐞𝐧𝐫𝐨𝐥𝐥𝐞𝐝 𝐢𝐧 𝐚 𝐟𝐨𝐫𝐞𝐢𝐠𝐧 𝐮𝐧𝐢𝐯𝐞𝐫𝐬𝐢𝐭𝐲, 𝐚𝐦 𝐈 𝐞𝐥𝐢𝐠𝐢𝐛𝐥𝐞 𝐟𝐨𝐫 𝐭𝐡𝐞 𝐜𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧? 𝐖𝐡𝐚𝐭 𝐢𝐟 𝐈 𝐚𝐦 𝐚 𝐟𝐨𝐫𝐞𝐢𝐠𝐧 𝐬𝐭𝐮𝐝𝐞𝐧𝐭, 𝐰𝐢𝐥𝐥 𝐈 𝐛𝐞 𝐚𝐛𝐥𝐞 𝐭𝐨 𝐣𝐨𝐢𝐧?

Regardless of your location or nationality, if you are currently enrolled at universities in Vietnam, you are eligible for RMIT Business Analyst Champion 2022.

📌 𝐂𝐚𝐧 𝐚 𝐭𝐞𝐚𝐦 𝐜𝐡𝐚𝐧𝐠𝐞 𝐢𝐭𝐬 𝐦𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫𝐬 𝐚𝐟𝐭𝐞𝐫 𝐫𝐞𝐠𝐢𝐬𝐭𝐫𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧?

🔹 Scenario 1: When the registration for Round 1 is still open, if there are less than 4 members withdrawing from the competition, the team will have to send an email to notify RBAC organizers, along with the confirmation of all 4 members as soon as possible. When the procedure is completed, the team can change its members and continue participating.

🔹 Scenario 2: When the registration for Round 1 is officially closed, if there are any members who wish to withdraw, the team would have to continue with at least 3 members.

📌 𝐈𝐧 𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝 𝟏, 𝐝𝐨 𝐭𝐡𝐞 𝐩𝐚𝐫𝐭𝐢𝐜𝐢𝐩𝐚𝐧𝐭𝐬 𝐭𝐚𝐤𝐞 𝐭𝐡𝐞 𝐨𝐧𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐭𝐞𝐬𝐭 𝐢𝐧 𝐠𝐫𝐨𝐮𝐩 𝐨𝐫 𝐢𝐧𝐝𝐢𝐯𝐢𝐝𝐮𝐚𝐥𝐥𝐲?

The online test in Round 1 is done in groups. The test link will be sent to the team leader’s email, and only the team leader can access it. Hence, teams should organise and allocate effectively all the parts between members in order to make the full use of the given time. 

📌 𝐖𝐡𝐚𝐭 𝐡𝐚𝐩𝐩𝐞𝐧𝐬 𝐢𝐟 𝐨𝐮𝐫 𝐭𝐞𝐚𝐦 𝐥𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫 𝐢𝐬 𝐧𝐨𝐭 𝐚𝐛𝐥𝐞 𝐭𝐨 𝐬𝐮𝐛𝐦𝐢𝐭 𝐨𝐮𝐫 𝐰𝐨𝐫𝐤 𝐨𝐧 𝐭𝐢𝐦𝐞 𝐝𝐮𝐞 𝐭𝐨 𝐈𝐧𝐭𝐞𝐫𝐧𝐞𝐭 𝐜𝐨𝐧𝐧𝐞𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐢𝐬𝐬𝐮𝐞𝐬?

In order to ensure fairness to all teams, there will not be any exceptions for late submissions. Therefore, teams should utilise their time effectively to complete the work. However, since only the team leader can access the test link, the work submitted by other members in the team would not be counted; so if there are any issues, teams should contact RBAC organisers as soon as possible for further accommodation. 

📌 𝐀𝐫𝐞 𝐭𝐡𝐞𝐫𝐞 𝐞𝐫𝐫𝐨𝐫𝐬 𝐢𝐧 𝐭𝐡𝐞 𝐝𝐚𝐭𝐚𝐬𝐞𝐭𝐬?

If errors are found in the datasets, participants are expected to treat the errors in order to have clean datasets for further analysis. The errors are intentional and are a part of the competition. 

📌 𝐈𝐟 𝐈 𝐚𝐦 𝐜𝐮𝐫𝐫𝐞𝐧𝐭𝐥𝐲 𝐧𝐨𝐭 𝐥𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠 𝐢𝐧 𝐇𝐨 𝐂𝐡𝐢 𝐌𝐢𝐧𝐡 𝐂𝐢𝐭𝐲, 𝐰𝐨𝐮𝐥𝐝 𝐭𝐡𝐞𝐫𝐞 𝐛𝐞 𝐚𝐧𝐲 𝐟𝐢𝐧𝐚𝐧𝐜𝐢𝐚𝐥 𝐬𝐮𝐩𝐩𝐨𝐫𝐭 𝐩𝐫𝐨𝐯𝐢𝐝𝐞𝐝 𝐟𝐨𝐫 𝐦𝐞 𝐭𝐨 𝐚𝐭𝐭𝐞𝐧𝐝 𝐭𝐡𝐞 𝐏𝐢𝐭𝐜𝐡𝐢𝐧𝐠 𝐑𝐨𝐮𝐧𝐝?

Unfortunately, we will not be able to provide any financial support. The teams attending the Pitching Round would have to prepare their own transportation and accomodation fees accordingly. We can offer some recommendations regarding places to stay if needed.

We hope that this post will be able to clear any confusion our potential contestants might have regarding the RBAC season 3. If you have further questions, please do not hesitate to contact us through any platform below. 👇

👉 𝐉𝐨𝐢𝐧 𝐎𝐮𝐫 𝐅𝐚𝐜𝐞𝐛𝐨𝐨𝐤 𝐠𝐫𝐨𝐮𝐩 𝐭𝐨 𝐠𝐚𝐢𝐧 𝐦𝐨𝐫𝐞 𝐁𝐀 𝐤𝐧𝐨𝐰𝐥𝐞𝐝𝐠𝐞 𝐚𝐧𝐝 𝐟𝐢𝐧𝐝 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐝𝐫𝐞𝐚𝐦 𝐭𝐞𝐚𝐦𝐦𝐚𝐭𝐞𝐬: https://www.facebook.com/groups/rbaccommunity 

𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭𝐬 𝐢𝐧𝐟𝐨𝐫𝐦𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧:

📍𝐅𝐚𝐧𝐩𝐚𝐠𝐞: https://www.facebook.com/RBAChampio

📍𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: rba.champion@gmail.com

📍𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞:

0333 110 415 (Ms. My Ha)

0945 836 529 (Mr. Ngoc Dinh)