Workshop mở màn cho chuỗi workshop chia sẻ tháng 10 cùng sinh viên là Digital Marketing at a Glance, do anh Nguyễn Minh Hoàng – Founder KTDigital đứng lớp

Thế giới phát triển không ngừng, công nghệ lên ngôi và Digital Marketing dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Nhiều bạn trẻ khi lựa chọn ngành nghề cũng ưu tiên lựa chọn ngành hot như digital marketing vì ngành này hiện đang khát nhân lực khá lớn. Nhưng liệu các bạn trẻ đã trang bị đủ kiến thức và kỹ năng để sẵn sàng bước vào lĩnh vực đầy thử thách này hay chưa?

Đứng trước những băn khoăn lo lắng đó, Green Edu luôn xây dựng và triển khai các buổi workshop hướng đến nâng cấp kỹ năng mềm cho các bạn trẻ. Mục đích của các buổi chia sẻ là hỗ trợ thế hệ trẻ trang bị các kỹ năng như design thinking, critical thinking, public speaking,…

Ngoài ra, lý do Green Edu chú trọng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và các góc nhìn thực tế vào những workshop mà Green Edu xây dựng để các bạn có nhiều khái niệm để có thể bắt đầu. Thực tế, các doanh nghiệp khi tuyển dụng đều đòi hỏi ứng cử viên có kỹ năng cứng và kỹ năng mềm cùng thái độ tốt. Do đó, chú trọng trang bị kỹ năng mềm là cách để các bạn trẻ có thể chứng minh cho nhà tuyển dụng hiểu được bản thân có thể cống hiến gì cho tổ chức.

Mặc dù thời lượng của buổi chia sẻ chỉ vỏn vẹn trong 2 giờ nhưng Green Edu hy vọng rằng các chia sẻ, hoạt động mô phỏng thành 1 team marketing thực thụ sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn mới khi theo đuổi Marketing, đặc biệt là Digital. Ngoài ra, Green Edu cũng thường xuyên tổ chức các buổi Workshop chia sẻ về kỹ năng mềm, giúp bạn trẻ có cơ hội hoàn thiện bản thân hơn.

Theo sau buổi Workshop đầu tiên, Green Edu tiếp tục triển khai buổi Workshop thứ 2 với chủ đề: “Critical thinking in Public Speaking”.

Đã bao giờ bạn rơi vào tình trạng lo lắng khi phải nói một vấn đề nào đó trước đám đông hay chưa? Bạn đã chuẩn bị rất kỹ nhưng kết quả cuối cùng vẫn là không thể nào nói tốt và khó thuyết phục người nghe. Nếu bạn đang rơi vào tình trạng đó, lý do là vì bạn còn thiếu kỹ năng Public Speaking và Critical Thinking để thu hút sự chú ý của người nghe. Để giúp bạn gỡ rối vấn đề này, Critical thinking in Public Speaking là chương trình tiếp theo trong chuỗi Workshop nâng cao kỹ năng cho thế hệ trẻ. 

Chương trình sẽ diễn ra tại UEH vào lúc 18h00 ngày 08/10. Đến với Workshop, các bạn sẽ được nghe chia sẻ về:

  • Public Speaking là gì, vai trò của Public speaking trong cuộc sống hiện nay
  • Vì sao cần rèn luyện tư duy Critical Thinking song song với Public Speaking
  • Các phương pháp tối ưu để tự tin nói trước đám đông, thuyết phục người nghe hơn.

Nếu bạn bỏ lỡ một trong những Workshop đã diễn ra của Green Edu, đừng lo lắng, vào ngày 24/10 sắp tới Green Edu sẽ tổ chức buổi “Mix Skills” của mentor Khoa Lê. Tại Workshop “Mix Skills” này, mentor Khoa sẽ review lại các kỹ năng mềm mà thế hệ trẻ cần chủ động trang bị trước khi bước vào thị trường việc làm. Sau khi tham gia, bạn sẽ hiểu rõ hơn về kỹ năng public speaking, critical thinking, design thinking và các phương pháp rèn luyện những kỹ năng này hiệu quả. Có như vậy sinh viên mới tự tin chinh phục nhà tuyển dụng khi tìm kiếm công việc sau khi ra trường.