Tháng 10 này, với mục đích không chỉ giúp các bạn trẻ nâng cao kỹ năng mềm, Green Edu đã triển khai thêm 2 buổi Workshop về tiếng Anh để nâng tầm vốn ngoại ngữ cho thế hệ trẻ. Với các lớp học online hoàn toàn miễn phí, bạn sẽ được nâng cấp kỹ năng và tiếng Anh, hướng đến phát triển bản thân bền vững hơn.

Định hình tư duy sáng tạo với “Design Thinking”

Buổi Workshop Design Thinking giúp tối ưu quy trình thiết kế, giải quyết vấn đề khi phát triển sản phẩm, dịch vụ, quảng bá và truyền thông. Là phương pháp brainstorm ý tưởng, cân bằng giữa ý tưởng kinh doanh và thực tế kỳ vọng của người dùng và giúp bạn làm chủ tư duy sáng tạo của bản thân.

>> Đăng ký tham dự Workshop Design Thinking hoàn toàn miễn phí qua link: https://forms.gle/S8ZK6Lf5ZxbCykbz9

Cải thiện vốn ngoại ngữ qua “Decoding IELTS”

Với chương trình IELTS, Green Edu sẽ giúp sinh viên, người đi làm cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh. Với lộ trình và phương pháp học do Green Edu thiết kế theo nhu cầu của người học, bạn sẽ nhanh chóng nâng cấp vốn ngoại ngữ dễ dàng để đạt số điểm mong muốn trong kỳ thi IELTS. Nhờ đó bạn có thể tự tin giao tiếp và sử dụng tiếng Anh tốt hơn.

>> Trải nghiệm “Giải mã IELTS” thông qua https://forms.gle/mqYYqPN8qJbk1Mse8

Skill-Up Trial Class: Hỗ trợ các bạn trẻ chuẩn bị hành trang khởi nghiệp

Với 2 giờ trải nghiệm cùng đội ngũ trainer tại trường The Learning Professionals, bạn sẽ nắm được cách thức xây dựng đề án kinh doanh (business proposal) như thế nào để thu hút nhà đầu tư khi gọi vốn. Bên cạnh đó, lớp học online cũng bật mí cho người tham gia biết nên trang bị kiến thức như thế nào để khởi nghiệp thành công hơn. Tham dự Workshop Skill-Up Trial Class còn đem lại cơ hội kết nối với cộng đồng khởi nghiệp tại Úc và Việt Nam, sẵn sàng cho hành trang startup trong tương lai.

>> Book ngay 1 chỗ học online tại: https://forms.gle/4JUPSPyZ4uWk9Q9c6

Nhanh tay tham khảo và trải nghiệm các chương trình về kỹ năng và tiếng Anh của Green Edu tại: https://greenedu.vn/thu-thach-thang-10-tu-green-edu-3-workshop-toan-tieng-anh/