#Đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi 

Green Edu gồm những bạn trẻ, có tư duy tiến lên và luôn hướng về hành động. Chúng tôi luôn tập trung vào kết quả và làm việc thông minh hướng tới tầm nhìn Nông nghiệp tại Việt Nam sẽ phát triển thịnh vượng vào năm 2050. Tham vọng, chăm chỉ, hào phóng, thân thiện chính là đặc điểm chung của những thành viên Green Edu. Chúng tôi cam kết trở thành những nhân tố thay đổi mà mình muốn nhìn thấy trên thế giới này.

ĐỘI NGŨ CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ
Quản lý đào tạo

NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Cộng sự chuỗi giá trị

TRẦN NGỌC DUNG

Cộng sự chuỗi giá trị

TRẦN PHƯỚC BÌNH

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

NGUYỄN THANH HUYỀN

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

VÕ ĐOÀN ANH THƯ

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

NGUYỄN HOÀNG MINH KHANG

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

TRƯƠNG THỊ MAI KHANH

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

NGUYỄN TUẤN HIỆP

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

TRẦN GIA ÂN

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

PHẠM TÚ UYÊN

Quản lý đào tạo

NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

Nguyệt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự. Nguyệt đã từng là Chuyên gia thiết kế chương trình đào tạo và Giám đốc vận hành của TalentPool – một trong những công ty đào tạo dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Đồng sáng lập câu lạc bộ kỹ năng nhân sự HRS.ULSA cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân sự tại Đại học Lao Động Xã hội. Cô cũng là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội nhân sự HRA.

Nguyệt định hướng trở thành 1 chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực đào tạo & phát triển, đặc biệt là nâng cao năng lực của nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nguyệt mong muốn kết nối mọi người với một năng lượng tích cực và luôn làm việc trong sự hạnh phúc tự thân. Cô yêu hoa, thích nuôi chó & mèo.

Cộng sự chuỗi giá trị

TRẦN NGỌC DUNG

Kĩ sư Công nghệ Thực Phẩm tốt nghiệp Trường Đại Học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Từng tham gia khóa tu nghiệp thực tập sinh tại Israel về nông nghiệp công nghệ cao. Từng tham gia thực tập sinh tại Mĩ qua chương trình CAEP (Communicating for Agriculture Exchange Program).

Đặc biệt đam mê và quan tâm về phát triển Nông nghiệp bền vững cũng như xây dựng hệ sinh thái Nông nghiệp.

Tin tưởng vào sức mạnh tập thể có thể tạo nên được những điều lớn lao và thông qua quá trình học đi đôi với hành thì cá nhân hay tập thể đều có thể đạt được sự tiến bộ vượt bậc.

Cộng sự chuỗi giá trị

TRẦN PHƯỚC BÌNH

Thạc sỹ chuyên ngành Phát Triển Đô thị Bền vững, đại học Việt Đức hợp tác cùng đại học Kỹ thuật Darmstadt, Đức

Tình nguyện viên dự án “Diều ngược gió” – nhóm tình nguyện tổ chức các lớp học dành cho trẻ em khu vực Sở Thùng, quận Bình Thạnh

Quan tâm tới các dự án phát triển cộng đồng, xã hội và cải thiện chất lượng sống của người dân, đặc biệt là người có thu nhập thấp.

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

NGUYỄN THANH HUYỀN

Tốt nghiệp Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam với chuyên ngành Công nghệ sinh học.

Cô đã tham gia chương trình thực tập sinh tại AICAT (Trung tâm đào tạo nông nghiệp quốc tế Arava) tại Israel trong 2 năm với vị trí trưởng đoàn. AICAT đã mang đến cho cô cơ hội được mở mang tầm hiểu biết và trải nghiệm nền thông nghiệp thực sự của một quốc gia phát triển như Israel.

Đồng hành cùng Green Edu, cô hi vọng sẽ được chung tay vào các dự án ý nghĩa và tạo tác động tích cực hướng tới sự phát triển bền vững của các vùng nông thôn Việt Nam.

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

NGUYỄN THỊ HỒNG NHUNG

Tốt nghiệp chuyên ngành Bảo hiểm, Đại học Kinh tế quốc dân. Nhung có kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Bảo hiểm – Ngân hàng. Trên hành trình đi khám phá bản thân, tôi có hội trải nghiệm ở trang trại hữu cơ tại Đài Loan và rất yêu thích cuộc sống ở đây, nơi những người nông dân hạnh phúc và có cuộc sống đầy đủ vật chất trên những thuở ruộng của mình.

Trở về Việt Nam mang theo những trăn trở để giúp người nông dân Việt Nam có thể sống tốt hơn trên với nghề nông. Cơ may đã cho tôi gặp được Green Edu và cùng tham gia vào hành trình giúp nâng cao giá trị nông sản theo chuỗi giá trị.

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

VÕ ĐOÀN ANH THƯ

Thư tốt nghiệp cử nhân Quan hệ quốc tế, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM. Thư có kinh nghiệm gần 3 năm làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, tham gia các chương trình và dự án phát triển cộng đồng dài hạn tại các vùng nông thôn Tây Bắc và Tây Nam Bộ.

Với Thư, được làm việc với cộng đồng, học hỏi từ cộng đồng, và góp phần cho sự phát triển của cộng đồng, là điều may mắn, là sở thích, là niềm vui

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

NGUYỄN HOÀNG MINH KHANG

Khang hiện đang là sinh viên ngành Công nghệ Sinh học tại Đại học Quốc tế. Là một Thực tập sinh Cộng sự Chuỗi Giá trị, Khang giúp xây dựng mô hình chuỗi giá trị và áp dụng chúng vào đời sống.Khang thử nghiệm sống chân thành.

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

TRƯƠNG THỊ MAI KHANH

Tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ công chúng – Trường đại học Văn Lang.
Khanh từng là chủ nhiệm CLB thiện nguyện Pasal Society House và tham gia vào các dự án giáo dục & phát triển kỹ năng sống cho sinh viên. Khanh cũng từng là CCD Fresh tại Unilever.


Với kinh nghiệm thực tế về kinh doanh bền vững, khát khao cống hiến cho các dự án phát triển cộng đồng, Khanh mong muốn được cùng Green Edu tạo ra tác động tích cực đến ngành nông nghiệp Việt Nam.

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

NGUYỄN TUẤN HIỆP

Hiệp tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Logistics tại Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc. Hiệp có kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học và xử lý dữ liệu.

Với sự quan tâm mạnh mẽ đến việc phát triển logistics và chuỗi cung ứng trong ngành nông nghiệp, Hiệp tin rằng bằng chiến lược và cách làm hiệu quả, nông nghiệp Việt Nam có thể phát triển vươn tầm, xứng đáng với tiềm năng sẵn có.

Tham gia chương trình cộng sự chuỗi giá trị, Hiệp mong muốn sẽ đóng góp bằng chuyên môn, tầm nhìn và khát vọng; với lý tưởng phụng sự cộng đồng vì sự phát triển bền vững của quốc gia, dân tộc

Cộng Sự Chuỗi Giá Trị

TRẦN GIA ÂN

Tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ sinh học của Đại học Tôn Đức Thắng. Từng có khoảng thời gian làm cộng tác ở nhóm “Thế hệ ưu tú” chuyên tổ chức có chuyên đề về Nông nghiệp. Từ đây, mình hiểu rõ hơn về những khó khăn và nỗi trăn trở của những người trẻ muốn cải thiện nền nông nghiệp Việt Nam.

Đồng hành cùng Green Edu, mình mong muốn có thể đóng góp giá trị bản thân để mang đến những điều tích cực cho nền nông nghiệp nước nhà.

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

PHẠM TÚ UYÊN

Uyên là sinh viên năm cuối chuyên ngành Thương mại điện tử, Đại học Kinh Tế TPHCM. Từng có những trải nghiệm về nghiên cứu xây dựng sàn thương mại điện tử cho nông sản cùng với các bạn đại học để tranh tài trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng HTTT quản lý – MIS Project 2018. Sau đôi lần “về quê bỏ phố”, Uyên cho rằng nông nghiệp là ngành giàu tiềm năng nhất đối với Việt Nam, chúng ta có nhiều thế mạnh mà ít nước nào có. Đây là nguồn cảm hứng đã dẫn dắt Uyên đến với Green Edu.

ĐỘI NGŨ IT
Chuyên Viên Lập Trình

TRƯƠNG HOÀI BẢO

Chuyên viên IT

NGUYỄN LƯƠNG GIANG

Quản lý công nghệ thông tin

NGUYỄN VĂN HƯNG

Chuyên Viên Lập Trình

TRƯƠNG HOÀI BẢO

Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học máy tính tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Có khoảng 5 năm kinh nghiệm trong việc phát tiển phầm mềm. Có sở thích nghiên cứu và khám phá những công nghệ mới nhằm mở rộng kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng lập trình của bản thân.

Chuyên viên IT

NGUYỄN LƯƠNG GIANG

Tốt nghiệp Cử nhân Công Nghệ Thông Tin thuộc Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (TP.Hồ Chí Minh).

Mong muốn phát triển những ứng dụng điện tử phục vụ cho nông nghiệp, hỗ trợ nhiều hơn và tăng thu nhập cho người nông dân.

Quản lý công nghệ thông tin

NGUYỄN VĂN HƯNG

Tốt nghiệp Kỹ sư phần mềm tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Hưng có hơn 05 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng sản xuất phần mềm, anh từng làm việc tại FPT Telecom và Anh Quân Technology. Hưng cũng đang là giảng viên tại Funtek.vn, trung tâm dạy lập trình cho thiếu nhi. Đồng thời, Hưng là Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Vì Nụ Cười Trẻ Thơ.

Châm ngôn sống của Hưng là: Mục đích của cuộc đời là một cuộc đời có mục đích, vì vậy anh chọn gắn bó với Green Edu với mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

ĐỘI TRUYỀN THÔNG

Thực Tập Sinh Truyền Thông

LÊ QUỐC THỊNH

Thực Tập Sinh Truyền Thông

LÊ QUỐC THỊNH

Kể lại những câu chuyện cảm hứng mang tính con người trong xã hội phát triển không ngừng một cách chân thật nhất là khao khát của Thịnh. Thịnh có 1 năm thực hành nhiếp ảnh, hỗ trợ truyền thông cho các sự kiện về đô thị, thực hành chiếu phim công cộng trên thành phố.

Với khao khát được dùng năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ và được phát triển trong lĩnh vực truyền thông Thịnh đã trở thực tập sinh truyền thông tại Green Edu.

ĐỘI NGŨ TUYỂN DỤNG

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

NGUYỄN MẠNH HIẾU

CHUYÊN VIÊN TUYỂN DỤNG

NGUYỄN MẠNH HIẾU

Hiếu là chuyên viên tuyển dụng của GreenEdu. Về kinh nghiêm cá nhân, mình là thành viên của Rethink Plastic Vietnam, mình đã đưa được thành công Thử thách Kiêng nhựa vào các trường đại học. Bên cạnh đó, về nhân sự, mình cũng từng làm tuyển dụng cho nhiều tổ chức và công ty khác nhau, điển hình như Tin Thanh Technology, AIESEC, v.v. Về mảng training, mình từng là trainer khối CCPL của ngân hàng Shinhan về tạo động lực và phát triển thành viên.
Qua nhiều việc làm, mình nhận ra mình rất yêu thích được nhìn thấy các trách nhiệm xã hội của công ty, tổ chức của mình được thực hiện đầy đủ, bao gồm vấn đề bảo vệ môi trường và đảm bảo các nhu cầu thiết yếu và chăm sóc đời sống nhân viên, bên cạnh đó là tạo động lực phát triển cho họ. Điều này thể hiện rất rõ trong quyết định chọn làm việc với Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam – Hà Lan để tham gia vào Rethink Plastic Vietnam hơn là chấp nhận các offer từ một số công ty trong kỳ thực tập tốt nghiệp đại học.