Giới thiệu

Đội ngũ của chúng tôi

Green Edu quy tụ những người Việt trẻ từ khắp nơi trên thế giới, có tầm nhìn và định hướng gắn liền với sứ mệnh phát triển đất nước và con người Việt Nam.

Đồng hành cùng những người trẻ ấy là những giáo sư, tiến sĩ, những nhà doanh nghiệp và những nhà cố vấn, có chung mong muốn với Green Edu là tìm và hỗ trợ những tài năng trẻ đóng góp cho sứ mệnh phát triển Việt Nam theo định hướng phát triển xanh bền vững.

nhóm vận hành

My Phan

Thạc sĩ marketing và quản trị quốc tế. Có hơn 8 năm làm việc liên quan đến marketing và khách hàng, trong đó có hơn 4 năm làm trong ngành giáo dục tại Úc.
quan niệm sống

Everything happens for a reason. If it’s good, it’s great!, if it’s not it’s a lesson.

Kỳ Trương

Thạc sĩ quản trị kinh doanh liên thông ĐH UEH và Western Sydney. Có hơn 8 năm kinh nghiệm làm marketing, truyền thông.

quan niệm sống

If you can’t fly then run. If you can’t run then walk. If you can’t walk then crawl. But whatever you do you have to keep moving forward

Khoa Lê

Cử nhân thiết kế truyền thông (communication design) tốt nghiệp ĐH Swinburne với GPA xuất sắc (3.7/4). Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, branding, sáng tạo.
quan niệm sống

Imagination, life is my creation

Hồng Phạm

Cử nhân Luật. Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân lực, quản trị hiệu suất hoạt động và vận hành Doanh nghiệp.

quan niệm sống

A simple life is a beautiful life

Uyên Mạc

Thạc sĩ tài chính UEH. Có hơn 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến truyền thông mạng xã hội, đánh giá hiệu quả website, SEO…

quan niệm sống

You only live once, but if you do it right, once is enough

ban cố vấn

Dr Huyền Trần

PhD in Education – Tiến sĩ giáo dục. Dr Huyền Trần hoàn thành chương trình bậc Tiến sĩ về giáo dục tại ĐH Melbourne. Với 2 nghiên cứu về ngôn ngữ là “Speak Vietnamese like a Vietnamese – Nói tiếng Việt như người Việt” xuất bản bởi ĐH Hà Nội, và A Study on the treatment of binomials in bilingual dictionaries – Journal of Science and Technology, No 18, 2013.

Thuỷ Phạm

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Học viện Công nghệ Châu Á (AIT) và Thạc sĩ Chính sách và Thực tiễn Phát triển, Viện đào tạo Cao học về Nghiên cứu Quốc tế và Phát triển Thụy sĩ (IHEID). Có gần 18 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Ms. Liên Trần

Cố vấn tài chính quốc tế với gần 10 năm kinh nghiệm làm tài chính đa ngành ở Việt Nam và Canada.

Hoàng Nguyễn

Thạc sĩ quản trị kinh doanh, Đại học Tây Sydney (WSU). Founder của Ktdigital.vn chuyên cung cấp giải pháp digital marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Digital Marketing Trainer tại Học viện quản lý PACE.