#Đội ngũ

Đội ngũ của chúng tôi 

Green Edu gồm những bạn trẻ, có tư duy tiến lên và luôn hướng về hành động. Chúng tôi luôn tập trung vào kết quả và làm việc thông minh hướng tới tầm nhìn Nông nghiệp tại Việt Nam sẽ phát triển thịnh vượng vào năm 2050. Tham vọng, chăm chỉ, hào phóng, thân thiện chính là đặc điểm chung của những thành viên Green Edu. Chúng tôi cam kết trở thành những nhân tố thay đổi mà mình muốn nhìn thấy trên thế giới này.

HUỲNH HẠNH PHÚC

HUỲNH HẠNH PHÚC

ĐỒNG SÁNG LẬP VÀ GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

Anh Huỳnh Hạnh Phúc đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Green Edu, đồng thời là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Teach For Vietnam (một tổ chức phi lợi nhuận xây dựng hệ sinh thái bền vững vì nền giáo dục bình đẳng và xuất sắc). Anh cũng là thành viên sáng lập của Quỹ khởi nghiệp xanh Việt Nam (cung cấp vốn và nâng cao năng lực hướng tới sự phát triển bền vững cho nông thôn).

Anh tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) của Đại học Missouri (Mỹ) và Thạc sĩ Chính sách công (MPP) từ Đại học Harvard (Mỹ); trở thành CFA Charter Holder năm 2018 (CFA Institute).

Mối quan tâm của anh xoay quanh lĩnh vực Kinh doanh tạo tác động xã hội, Xây dựng và Phát triển Hệ sinh thái, Phát triển Kinh tế toàn diện.

BÙI THỊ MỸ YẾN

BÙI THỊ MỸ YẾN

QUẢN LÝ VẬN HÀNH

 

Tốt nghiệp Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh (BBA) – Đại học Quốc tế, Đại học quốc gia TPHCM.

Từng là Quản lý dự án của Trung tâm Sống và học tập vì Môi trường và Cộng đồng Live and Learn.

Từng là Trợ lý giám đốc cho Teach For Vietnam – một Doanh nghiệp xã hội Phát triển các lãnh đạo trẻ từ nhiều lĩnh vực cùng kiến tạo nên một hệ sinh thái giáo dục bền vững.

NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

NGUYỄN THỊ ÁNH NGUYỆT

QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Nguyệt có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhân sự. Nguyệt đã từng là Chuyên gia thiết kế chương trình đào tạo và Giám đốc vận hành của TalentPool – một trong những công ty đào tạo dẫn đầu tại thị trường Việt Nam. Đồng sáng lập câu lạc bộ kỹ năng nhân sự HRS.ULSA cho các sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân sự tại Đại học Lao Động Xã hội. Cô cũng là một trong những thành viên tích cực của Hiệp hội nhân sự HRA.

Nguyệt định hướng trở thành 1 chuyên gia cố vấn trong lĩnh vực đào tạo & phát triển, đặc biệt là nâng cao năng lực của nguồn nhân lực trong lĩnh vực nông nghiệp.

Nguyệt mong muốn kết nối mọi người với một năng lượng tích cực và luôn làm việc trong sự hạnh phúc tự thân. Cô yêu hoa, thích nuôi chó & mèo.

NGUYỄN VĂN HƯNG

NGUYỄN VĂN HƯNG

QUẢN LÝ CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Tốt nghiệp Kỹ sư phần mềm tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng. Hưng có hơn 05 năm kinh nghiệm làm việc trong mảng sản xuất phần mềm, anh từng làm việc tại FPT Telecom và Anh Quân Technology. Hưng cũng đang là giảng viên tại Funtek.vn, trung tâm dạy lập trình cho thiếu nhi. Đồng thời, Hưng là Chủ nhiệm Câu lạc bộ thiện nguyện Vì Nụ Cười Trẻ Thơ.

Châm ngôn sống của Hưng là: Mục đích của cuộc đời là một cuộc đời có mục đích, vì vậy anh chọn gắn bó với Green Edu với mong muốn góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ xã hội ngày một tốt đẹp hơn.

 

PHẠM THUỲ DƯƠNG

PHẠM THUỲ DƯƠNG

LIFE COACH

 

Thạc sĩ Quản lý Môi Trường (BTU, Đức), Thạc sĩ Phát triển Đô thị (VGU), Tiến sĩ Hóa Môi trường (LUT, Phần Lan). Từng làm việc cho GIZ, Đại học Việt Đức, và là cựu fellow của Teach for Vietnam.

Quan tâm đến giáo dục toàn diện và sự phát triển tinh thần. Cô rất vui được cùng Green Edu trên hành trình phụng sự, hiện thực hóa ước mơ hướng đến góp phần xây dựng những cộng đồng tỉnh thức xanh sạch, an lành, phát triển bền vững và hạnh phúc.

 

TÔ THỊ LINH TÂM

TÔ THỊ LINH TÂM

CHUYÊN VIÊN TRUYỀN THÔNG

 

Tốt nghiệp Cử nhân Tiếng Anh Thương Mại tại Đại học Ngân Hàng TP. HCM. 

Từng là một sinh viên năng nổ khi còn ngồi trên ghế nhà trường với vị trí Trưởng ban Truyền thông – Phó chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp FIC; du học sinh trao đổi văn hóa ngắn hạn chương trình “Công dân toàn cầu” tại Ấn Độ.

Có kinh nghiệm 2++ năm ở vị trí Quản lý truyền thông & Quản lý dự án của các công ty khởi nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận (NPO), dự án vì cộng đồng với niềm tin rằng “Điều tuyệt vời luôn cần được kể“.

NGUYỄN THỊ KIM HUỲNH

NGUYỄN THỊ KIM HUỲNH

CHUYÊN VIÊN PHÂN TÍCH NGHIỆP VỤ

Kinh nghiệm 6 năm làm Marketing và 2 năm làm Quản lý Dự án, tôi rất nghiêm túc trong công việc và luôn học hỏi những điều mới mỗi ngày từ công việc và đồng nghiệp.

Sau những chuyến đi du lịch về những vùng xa trung tâm, tôi nhận ra rằng đời sống nông dân làm nông nghiệp nước ta còn rất nhiều hạn chế.

Một duyên may, Huỳnh được tham gia đồng hành cùng Green Edu, Huỳnh hi vọng sẽ chung tay vào các dự án công nghệ nông nghiệp ý nghĩa, tích cực góp phần làm thịnh vượng nông nghiệp Việt Nam

NGUYỄN LƯƠNG GIANG

NGUYỄN LƯƠNG GIANG

CHUYÊN VIÊN IT

 

Tốt nghiệp Cử nhân Công Nghệ Thông Tin thuộc Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (TP.Hồ Chí Minh).

Mong muốn phát triển những ứng dụng điện tử phục vụ cho nông nghiệp, hỗ trợ nhiều hơn và tăng thu nhập cho người nông dân.

TRƯỜNG HOÀI BẢO

TRƯỜNG HOÀI BẢO

CHUYÊN VIÊN LẬP TRÌNH


Tốt nghiệp Cử nhân Khoa học máy tính tại trường Đại học Tôn Đức Thắng. Có khoảng 5 năm kinh nghiệm trong việc phát tiển phầm mềm. Có sở thích nghiên cứu và khám phá những công nghệ mới nhằm mở rộng kiến thức cũng như nâng cao kỹ năng lập trình của bản thân.
TRẦN THỊ LAM NGUYÊN

TRẦN THỊ LAM NGUYÊN

THỰC TẬP SINH TRUYỀN THÔNG

Sinh viên ngành Quan hệ công chúng trường Đại học Văn Lang.

Tình nguyện viên dự án Dạy tiếng anh cho trẻ em làng SOS tại Quy Nhơn 2017; Tình nguyện viên phiên dịch cho Vietnam Educational Society thuộc trại hè của Pacific Links Foundation 2018.

Hiện đang là thực tập sinh Truyền thông cho dự án Nông dân tí hon – dự án ươm mầm một thế hệ trẻ yêu thiên nhiên, yêu khoa học và có tinh thần khởi nghiệp,

LÊ QUỐC THỊNH

LÊ QUỐC THỊNH

THỰC TẬP SINH TRUYỀN THÔNG

 

 

Kể lại những câu chuyện cảm hứng mang tính con người trong xã hội phát triển không ngừng một cách chân thật nhất là khao khát của Thịnh. Thịnh có 1 năm thực hành nhiếp ảnh, hỗ trợ truyền thông cho các sự kiện về đô thị, thực hành chiếu phim công cộng trên thành phố.

 

Với khao khát được dùng năng lượng, nhiệt huyết của tuổi trẻ và được phát triển trong lĩnh vực truyền thông Thịnh đã trở thực tập sinh truyền thông tại Green Edu.

LÊ NGỌC OANH

LÊ NGỌC OANH

Development Officer

Tốt nghiệp cử nhân Quan hệ Quốc tế (ĐH KHXH&NV, TP.HCM).

Với gần 5 năm công tác trong ngành ngoại giao, Oanh may mắn có cơ hội được tháp tùng các đoàn công tác học tập và chia sẻ kinh nghiệm về lĩnh vực nông nghiệp tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Singapore, Malaysia. Những câu chuyện và trăn trở của các cô chú, anh chị nông dân và những nhà quản lý có một sức hấp dẫn mạnh mẽ giúp mình bén duyên với Greenedu.

Mình mơ ước trở thành nông dân và hy vọng rằng ngày càng có nhiều nông dân giàu có và hạnh phúc trên đất nước Việt Nam vì mình luôn tin rằng: “ Mục đích tối thượng của nghề làm nông không phải là trồng cây, mà là sự tu dưỡng và hoàn thiện con người”.

TRẦN THANH LÂM

TRẦN THANH LÂM

Multimedia Designer

Lâm học công nghệ hóa học tại trường Đại học Tôn Đức Thắng nhưng muốn thử sức mình trong lĩnh vực marketing – truyền thông.

Từng là tình nguyện viên tại Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC), Trung tâm phát triển cộng đồng LIN. Bạn thích chụp ảnh, đi du lịch bụi để ghi lại những bức hình tuyệt vời mà tuổi trẻ chỉ có một lần để sống.

Tham gia vào Greenedu, Lâm muốn có cơ hội thử thách bản thân mình nhiều hơn, góp một phần sức trẻ, để đổi mới nền nông nghiệp ở Việt Nam.

ĐỘI NGŨ CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

TRẦN NGỌC DUNG

TRẦN NGỌC DUNG

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Kĩ sư Công nghệ Thực Phẩm tốt nghiệp Trường Đại Học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Từng tham gia khóa tu nghiệp thực tập sinh tại Israel về nông nghiệp công nghệ cao. Từng tham gia thực tập sinh tại Mĩ qua chương trình CAEP (Communicating for Agriculture Exchange Program).

Đặc biệt đam mê và quan tâm về phát triển Nông nghiệp bền vững cũng như xây dựng hệ sinh thái Nông nghiệp.

Tin tưởng vào sức mạnh tập thể có thể tạo nên được những điều lớn lao và thông qua quá trình học đi đôi với hành thì cá nhân hay tập thể đều có thể đạt được sự tiến bộ vượt bậc.

TRẦN PHƯỚC BÌNH

TRẦN PHƯỚC BÌNH

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Thạc sỹ chuyên ngành Phát Triển Đô thị Bền vững, đại học Việt Đức hợp tác cùng đại học Kỹ thuật Darmstadt, Đức.

Tình nguyện viên dự án “Diều ngược gió” – nhóm tình nguyện tổ chức các lớp học dành cho trẻ em khu vực Sở Thùng, quận Bình Thạnh.

Quan tâm tới các dự án phát triển cộng đồng, xã hội và cải thiện chất lượng sống của người dân, đặc biệt là người có thu nhập thấp.

NGUYỄN THANH HUYỀN

NGUYỄN THANH HUYỀN

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Tốt nghiệp Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam với chuyên ngành Công nghệ sinh học.

Cô đã tham gia chương trình thực tập sinh tại AICAT (Trung tâm đào tạo nông nghiệp quốc tế Arava) tại Israel trong 2 năm với vị trí trưởng đoàn. AICAT đã mang đến cho cô cơ hội được mở mang tầm hiểu biết và trải nghiệm nền thông nghiệp thực sự của một quốc gia phát triển như Israel.

Đồng hành cùng Green Edu, cô hi vọng sẽ được chung tay vào các dự án ý nghĩa và tạo tác động tích cực hướng tới sự phát triển bền vững của các vùng nông thôn Việt Nam.

VÕ ĐOÀN ANH THƯ

VÕ ĐOÀN ANH THƯ

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Thư tốt nghiệp cử nhân Quan hệ quốc tế, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn TP.HCM.

Thư có kinh nghiệm gần 3 năm làm việc trong các tổ chức phi chính phủ, tham gia các chương trình và dự án phát triển cộng đồng dài hạn tại các vùng nông thôn Tây Bắc và Tây Nam Bộ.

Với Thư, được làm việc với cộng đồng, học hỏi từ cộng đồng, và góp phần cho sự phát triển của cộng đồng, là điều may mắn, là sở thích, là niềm vui

TRẦN GIA ÂN

TRẦN GIA ÂN

THỰC TẬP SINH CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Tốt nghiệp Kỹ sư ngành Công nghệ sinh học của Đại học Tôn Đức Thắng.

Từng có khoảng thời gian làm cộng tác ở nhóm “Thế hệ ưu tú” chuyên tổ chức có chuyên đề về Nông nghiệp. Từ đây, mình hiểu rõ hơn về những khó khăn và nỗi trăn trở của những người trẻ muốn cải thiện nền nông nghiệp Việt Nam.

Đồng hành cùng Green Edu, mình mong muốn có thể đóng góp giá trị bản thân để mang đến những điều tích cực cho nền nông nghiệp nước nhà.

NGUYỄN TUẤN HIỆP

NGUYỄN TUẤN HIỆP

THỰC TẬP SINH CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Hiệp tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Logistics tại Đại học Quốc gia Incheon, Hàn Quốc. Hiệp có kinh nghiệm làm nghiên cứu khoa học và xử lý dữ liệu.

Với sự quan tâm mạnh mẽ đến việc phát triển logistics và chuỗi cung ứng trong ngành nông nghiệp, Hiệp tin rằng bằng chiến lược và cách làm hiệu quả, nông nghiệp Việt Nam có thể phát triển vươn tầm, xứng đáng với tiềm năng sẵn có.

Tham gia chương trình cộng sự chuỗi giá trị, Hiệp mong muốn sẽ đóng góp bằng chuyên môn, tầm nhìn và khát vọng; với lý tưởng phụng sự cộng đồng vì sự phát triển bền vững của quốc gia, dân tộc

NGUYỄN HOÀNG MINH KHANG

NGUYỄN HOÀNG MINH KHANG

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Khang hiện đang là sinh viên ngành Công nghệ Sinh học tại Đại học Quốc tế.

Là một Thực tập sinh Cộng sự Chuỗi Giá trị, Khang giúp xây dựng mô hình chuỗi giá trị và áp dụng chúng vào đời sống.
Khang thử nghiệm sống chân thành.
Nguyễn Thị Hồng Nhung

Nguyễn Thị Hồng Nhung

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Tốt nghiệp chuyên ngành Bảo hiểm, Đại học Kinh tế quốc dân. Nhung có kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực Bảo hiểm – Ngân hàng. Trên hành trình đi khám phá bản thân, tôi có hội trải nghiệm ở trang trại hữu cơ tại Đài Loan và rất yêu thích cuộc sống ở đây, nơi những người nông dân hạnh phúc và có cuộc sống đầy đủ vật chất trên những thuở ruộng của mình.

Trở về Việt Nam mang theo những trăn trở để giúp người nông dân Việt Nam có thể sống tốt hơn trên với nghề nông. Cơ may đã cho tôi gặp được Green Edu và cùng tham gia vào hành trình giúp nâng cao giá trị nông sản theo chuỗi giá trị.

TRƯƠNG THỊ MAI KHANH

TRƯƠNG THỊ MAI KHANH

CỘNG SỰ CHUỖI GIÁ TRỊ

Tốt nghiệp chuyên ngành Quan hệ công chúng – Trường đại học Văn Lang.
Khanh từng là chủ nhiệm CLB thiện nguyện Pasal Society House và tham gia vào các dự án giáo dục & phát triển kỹ năng sống cho sinh viên. Khanh cũng từng là CCD Fresh tại Unilever.
Với kinh nghiệm thực tế về kinh doanh bền vững, khát khao cống hiến cho các dự án phát triển cộng đồng, Khanh mong muốn được cùng Green Edu tạo ra tác động tích cực đến ngành nông nghiệp Việt Nam.