Giới thiệu

Đội ngũ của chúng tôi

Green Edu quy tụ những người Việt trẻ từ khắp nơi trên thế giới, có tầm nhìn và định hướng gắn liền với sứ mệnh phát triển đất nước và con người Việt Nam.

Đồng hành cùng những người trẻ ấy là những giáo sư, tiến sĩ, những nhà doanh nghiệp và những nhà cố vấn, có chung mong muốn với Green Edu là tìm và hỗ trợ những tài năng trẻ đóng góp cho sứ mệnh phát triển Việt Nam theo định hướng phát triển xanh bền vững.

nhóm vận hành

My Phan

Thạc sĩ marketing và quản trị quốc tế. Có hơn 8 năm làm việc liên quan đến marketing và khách hàng, trong đó có hơn 4 năm làm trong ngành giáo dục tại Úc.
quan niệm sống

Everything happens for a reason. If it’s good, it’s great!, if it’s not it’s a lesson.

Kỳ Trương

Thạc sĩ quản trị kinh doanh liên thông ĐH UEH và Western Sydney. Có hơn 8 năm kinh nghiệm làm marketing, truyền thông.

quan niệm sống

If you can’t fly then run. If you can’t run then walk. If you can’t walk then crawl. But whatever you do you have to keep moving forward

Khoa Lê

Cử nhân thiết kế truyền thông (communication design) tốt nghiệp ĐH Swinburne với GPA xuất sắc (3.7/4). Có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, branding, sáng tạo.
quan niệm sống

Imagination, life is my creation

Tuân Trần

Cử nhân marketing trường ĐH RMIT, có hơn 8 năm kinh nghiệm trong mảng truyền thông marketing và tham gia các chiến dịch marketing của các nhãn hàng lớn khi thâm nhập thị trường Việt Nam.

quan niệm sống

On the day you’re not sure what to choose, choose your mental health

tran-ngoc-dung

Dung Trần

Cử nhân công nghệ thực phẩm ĐH Nông Lâm. Có hơn 3 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực hỗ trợ cộng đồng.

quan niệm sống

Go with the flow

ban cố vấn

Dr Linh Le

PhD in Education – Tiến sĩ về giáo dục. Dr Linh Lê hoàn thành chương trình bậc tiến sĩ về giáo dục tại đại học Monash và sau đó liên tục giữ các vị trí quan trọng cho các trường thuộc nhóm công lập và tư thục của Úc. Dr Linh Lê từng là giảng viên tại ĐH Ngoại Thương Hà Nội và ĐH Quốc Gia Hà Nội.

Dr Huyền Trần

PhD in Education – Tiến sĩ giáo dục. Dr Huyền Trần hoàn thành chương trình bậc Tiến sĩ về giáo dục tại ĐH Melbourne. Với 2 nghiên cứu về ngôn ngữ là “Speak Vietnamese like a Vietnamese – Nói tiếng Việt như người Việt” xuất bản bởi ĐH Hà Nội, và A Study on the treatment of binomials in bilingual dictionaries – Journal of Science and Technology, No 18, 2013.

Ms. Liên Trần

Cố vấn tài chính quốc tế với gần 10 năm kinh nghiệm làm tài chính đa ngành ở Việt Nam và Canada.