Nếu nhìn vào điểm sáng của mọi sự việc thì Covid 19 cũng chưa hẳn mang đến toàn điều xấu. Bằng chứng là việc khí hậu xanh sạch hơn, mức độ ô nhiễm giảm và nước biết sạch hơn do ít phát thải.

Ngoài những tác động có phần tích cực lên môi trường, thì hiện tượng toàn cầu này cũng thúc đẩy làn sóng dịch chuyển và thay đổi trong cách con người sử dụng công nghệ thông tin để đương đầu với đại dịch.

đào tạo nghề chuẩn Úc

Bằng chứng rằng cách đây chỉ 5 năm thôi, có mấy ai nghĩ việc các trường Đại Học trên thế giới lại cho chúng ta bằng cấp khi chúng ta không đặt chân vào giảng đường của họ. 

Hay những gia đình với mức thu nhập tầm trung, làm sao có thể nghĩ đến việc cho con cái có được trải nghiệm môi trường học tập nước ngoài khi mọi thứ thật đắt đỏ và quy củ.

Sau vài lần cân nhắc, Green Edu kết hợp cùng The Learning Professionals mang đến cho các bạn học sinh Việt Nam trên mọi miền đất nước, cơ hội được trải nghiệm lớp học đào tạo nghề online chuẩn Úc với giảng viên người Úc – cô Emily Matthew. 

Giới thiệu lớp học đào tạo nghề chuẩn Úc từ The Learning Professionals:

4 điểm đặc trưng của lớp học bao gồm:

Đào tạo nghề chuẩn Úc khác với đào tạo đại học như thế nào?

Nền giáo dục của Úc luôn được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo đầu ra, nhằm cung ứng cho thị trường lao động những nhân sự với trình độ và kỹ năng luôn up-to-date. 

Trong các nước phát triển, có lẽ Úc là quốc gia chú trọng việc đào tạo nghề hơn cả. Và học sinh tại Úc tỉ lệ chọn học nghề cũng rất cân đối so với lượng học đại học. 

Lí do là vì sao? Có 4 điểm chính:

Đăng ký tham gia lớp học trải nghiệm cùng giảng viên từ Úc - cô emily Matthews

Với lần hợp tác đưa trải nghiệm học theo dạng online đào tạo nghề từ phía Green Edu và The Learning Professionals, chúng tôi muốn học sinh Việt Nam chủ động hơn trong việc lựa chọn phương thức ngành nghề học tập, cũng như làm chủ định hướng tương lai của mình.

Để đăng ký tham gia lớp học trải nghiệm vào ngày 10/10/2022 sắp tới, quý phụ huynh xin vui lòng:

Điền thông tin vào Mẫu đăng ký tham gia lớp Trial Skill Up bằng cách nhấp chuột (click) vào nút ĐĂNG KÝ bên dưới để team Green Edu có thể hướng dẫn thêm: