🌿🌿 CÙNG NHAU HỌC TẬP VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG 🌿🌿

Trong báo cáo về Xu hướng học tập tại nơi làm việc năm 2018 của LinkedIn cho rằng 94% nhân viên sẽ ở lại lâu hơn trong các công ty sẵn sàng đầu tư vào sự phát triển chuyên môn của họ. Bên cạnh đó, Navigos khảo sát có đến 48% ý kiến của doanh nghiệp cho rằng vai trò quan trọng của đào tạo phát triển đội ngũ lãnh đạo kế thừa. Là chủ doanh nghiệp, anh/chị có đang đầu tư nguồn lực và công sức cho đội ngũ của mình, cho dòng máu của doanh nghiệp? Bởi lẽ sức khỏe của một doanh nghiệp dựa phần lớn vào chất lượng nhân viên mà nó đang có. Đó là sức mạnh cộng hưởng của cả một tập thể chứ không phải đến từ một thành viên bất kỳ.

Hàng loạt các vấn đề giữa việc gắn kết với nhân viên, làm sao giảm tỷ lệ nghỉ việc hay giữ lửa nhân tài của hầu hết các doanh nghiệp? Sau thời gian trăn trở nghiên cứu và thực nghiệm với quan điểm học tập này, Green Edu tin rằng:

🍀 Khi bạn muốn học, bạn sẽ chủ động học mà không cần người Thầy đích danh, bạn sẽ tìm một cộng đồng để học những điều mình quan tâm.

🍀 Để có thể chủ động học, bạn cần biết các phương pháp học tập, Green Edu sẽ cung cấp cho bạn.

🍀 Học tập là một quá trình đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ và có người đồng hành, Green Edu sẽ luôn bên bạn.

Với mong muốn lan tỏa giá trị đến cộng đồng, đội ngũ chúng mình ra mắt chương trình học tập “Cùng nhau học tập vì sự phát triển bền vững” tập trung nâng cao chất lượng nguồn nhân lực cho đối tượng nhà quản lý cấp trung và nhân viên để trở thành những người làm việc chuyên nghiệp – chủ động – đạt hiệu suất cao.

⏰⏰⏰ LINK SỰ KIỆN: https://fb.me/e/2gLJgs0zP

➡➡➡ THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

1. Bứt phá hiệu suất làm việc

📍 Đối tượng: Mọi nhân viên các DNXH và phi lợi nhuận có mong muốn nâng cao kỹ năng làm việc của bản thân.

⏰ Lộ trình học tập: 12 buổi

💻 Hình thức: Online

👨‍👧‍👧 Số lượng học viên: Chương trình trình bắt đầu khi có đủ 15 – 25 học viên

🗒 Chi tiết chương trình: https://bit.ly/2Ucfbfi

📑 Báo cáo khóa học: https://bit.ly/Baocao-BPHSLV1

👉 Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/2Uft50a

2. Chủ động làm sếp

📍 Đối tượng:Quản lý các công ty Startup dưới 5 năm. Đã từng làm vị trí quản lý từ 6 tháng trở lên. Mong muốn trở thành một nhà quản lý chủ động và kết nối cùng cộng đồng các nhà quản lý chủ động khác

⏰ Lộ trình học tập: 16 buổi

💻 Hình thức: Online

👨‍👧‍👧 Số lượng học viên: Chương trình trình bắt đầu khi có đủ 10 – 15 học viên

👉 Đăng ký ngay tại đây: https://bit.ly/3xcJwJa

⌛⌛⌛ Hạn chót đăng ký tham dự: 05/07/2021

📣📣📣 Khóa học sẽ khai giảng muộn nhất vào ngày 10/7/2021 (khi đủ lượng học viên)

➡➡➡ CAM KẾT THAM DỰ

Để học viên đạt được hiệu quả học tập, chúng tôi yêu cầu học viên tham gia đầy đủ số buổi học và tích cực tham gia các nhiệm vụ khác được giao trong khóa học. Các trường hợp vi phạm nội quy của lớp học không chính đáng sẽ không được chấp nhận tiếp tục khóa học. Green Edu sẽ phỏng vấn một số học viên để làm rõ nhu cầu học tập và mức độ tương thích với từng khóa học.

➡➡➡ CHI PHÍ THAM DỰ

“CÙNG NHAU HỌC TẬP VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” là chương trình Green Edu dành tặng cho cộng đồng DNXH và phi lợi nhuận, các doanh nghiệp trong cộng đồng tạo tác động xã hội. Để đảm bảo tính cam kết của học viên đối với hành trình học tập, Green Edu sẽ yêu cầu học viên đặt cọc trước buổi học với chi phí như sau:

📍 Lớp Bứt phá hiệu suất làm việc: 500.000VNĐ/học viên

📍 Lớp Chủ động làm sếp: 1.000.000VNĐ/học viên

Chúng mình sẽ hoàn trả lại khoản đặt cọc sau khi các bạn đã hoàn thành tối thiểu 80% thời lượng chương trình, tham gia đầy đủ trong các hoạt động xây dựng bài học theo đúng cam kết của từng khoá học.

Ngoài ra, Quý doanh nghiệp cũng có thể chia sẻ 1 phần chi phí ủng hộ đội ngũ Green Edu tiếp tục tổ chức các khóa học phục vụ cộng đồng.

➡➡➡ THÔNG TIN TÀI KHOẢN

Ngân hàng: ACB

Số Tài khoản: 8735467

Tên: Trần Gia Ân

Nội dung chuyển khoản:

👉 Đối với khoá Bứt phá hiệu suất làm việc: Tên người/doanh nghiệp_SĐT_Butpha (Ví dụ: TranGiaAn/GreenEdu_0863414184_Butpha)

👉 Đối với khoá Chủ động làm sếp: Tên người/doanh nghiệp_SĐT_CDLS (Ví dụ: TranGiaAn/GreenEdu_0863414184_CDLS)

👉 Đối với các bạn ủng hộ chương trình: Tên người/doanh nghiệp_SĐT_ungho (Ví dụ: TranGiaAn/GreenEdu_0863414184_ungho)

➡➡➡ LIÊN HỆ

Mọi thông thắc mắc xin liên hệ: Trần Gia Ân – an.tran@greenedu.vn – 086 23 14 184

Green Edu hy vọng qua chương trình này chúng tôi sẽ được kết nối sâu rộng, đồng hành với doanh nghiệp trên con đường phụng sự vì sự phát triển nguồn nhân lực bền vững, lan tỏa văn hóa học tập của tổ chức và cộng đồng.

[/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]