Green Edu đồng hành cùng cuộc thi SIFE/ENACTUS Regional Cup 2022

Green Edu đồng hành cùng cuộc thi SIFE/ENACTUS Regional Cup 2022

Qua chặng đường hơn 4 năm, cũng từng là doanh nghiệp khởi nghiệp và cũng đã từng có chung niềm trăn trở về phát triển bền vững. Năm 2022, với diện mạo và định hướng mới, Green Edu mong muốn đồng hành cùng cuộc thi SIFE/ENACTUS Regional Cup thổi bùng lên ngọn lửa đam mê khởi nghiệp bền vững của các bạn trẻ Việt Nam tài năng.

Khởi nghiệp ở thời đại mới không chỉ là con đường làm giàu. Đó còn là một giải pháp để giải quyết các vấn đề xã hội và hướng tới phát triển bền vững. Những câu chuyện về ô nhiễm môi trường, vấn nạn rác thải… trở thành nguồn cảm hứng thôi thúc những người trẻ hành động. Thông qua những dự án, ý tưởng kinh doanh từ cộng đồng, các bạn trẻ được tôi luyện và mài dũa trở thành phiên bản tốt hơn từ đó lan tỏa, tạo tác động đến cộng đồng, xã hội.

Với tầm nhìn trở thành tổ chức giáo dục mang tầm quốc tế, Green Edu có sứ mệnh đào tạo, đồng hành và định hướng thế hệ trẻ hướng tới mục tiêu phát triển bền vững. Chúng tôi tiếp sức cùng cuộc thi SIFE/ENACTUS Regional Cup 2022. Đây là một trong những hoạt động đầu tiên của Green Edu trong chặng đường mới trong việc phát triển con người, ươm mầm tử tế, lan tỏa điều tích cực.

SIFE/ENACTUS Regional Cup (SRC) là sân chơi cho các bạn trẻ thử sức với những dự án kinh doanh vì cộng đồng. 6 Đội trong Hệ thống SIFE/ENACTUS miền Nam đến từ:

  • Đại học/Cao đẳng tại thành phố Hồ Chí Minh
  • Đại học Ngoại thương
  • Đại học Quốc tế
  • Đại học Ngân hàng
  • Đại học Kinh tế – Luật
  • Đại học RMIT
  • Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại.

SRC đóng vai trò hỗ trợ hoàn thiện dự án hướng đến giải quyết vấn đề xã hội một cách hiệu quả và tạo ra tác động bền vững đến cộng đồng. 

green-edu-tai-tro-SRC

Hướng tới sứ mệnh “cải thiện hệ sinh thái nguồn nhân lực trẻ theo định hướng phát triển bền vững dựa trên nền tảng yêu thương, phụng sự và sáng tạo”, Green Edu mang đến chương trình buổi workshop “A cup of “positea” to wake the ME in you” – Tách trà tích cực khơi nguồn vui trong cuộc sống  do cô Tracy Smith, PhD về giáo dục – Đại học Melbourne chia sẻ. 

Chương trình tạo môi trường phù hợp để các bạn trẻ kết nối với chính mình và mở ra những góc nhìn tích cực, cho dù chúng ta phải đối mặt với bất kỳ sự kiện nào trong cuộc sống. Green Edu tin rằng đây sẽ là hành trang quan trọng cho các nhà khởi nghiệp trẻ trên hành trình mài sáng viên ngọc của mình.

Workshop sẽ được diễn ra vào ngày 6/5/2022 vào lúc 17:00 giờ Việt Nam (20:00 giờ Úc)

Ngoài là nhà tài trợ vàng cho cuộc thi SIFE/ENACTUS Regional Cup, Green Edu cũng hân hạnh tài trợ 1 phần học bổng của khóa đào tạo khởi nghiệp Green Skill-Up đến 1 thí sinh xuất sắc nhất chương trình.

Thông tin chi tiết của chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại website và các trang social chính thức của Green Edu và cuộc thi SIFE/ENACTUS Regional Cup.